Những bộ phim Trung Quốc có lượt view cao nhất trên Youtube: Triệu Lệ Dĩnh có đến 3 phim

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa hay Sam Sam đến rồi đều là những bộ phim Trung Quốc có lượt xem khủng nhất trên Youtube.

Mới đây, thành tích lượt xem các bộ phim truyền hình Trung Quốc đã được tổng hợp và sắp xếp thành danh sách những bộ phim Trung Quốc có lượt xem cao nhất trên Youtube. Trong danh sách đều là những cái tên quen thuộc, là những bộ phim từng làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh xứ Trung cũng như nhiều nước trong khu vực châu Á như Yêu em từ cái nhìn đầu tiênTam sinh tam thế: Thập lý đào hoaSam Sam đến rồiChân Hoàn truyệnHoa Thiên Cốt

Tổng lượt xem cao nhất thuộc về bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính với hơn 365 triệu view. So với con số hàng chục tỷ view trên Tencent, Youku hay Iqiyi thì có phần khá khiêm tốn nhưng đây lại là một số rất cao trên Youtube rồi.

Danh sách những bộ phim có lượt view cao nhất trên Youtube.Danh sách những bộ phim có lượt view cao nhất trên Youtube.
“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của Dương Dương và Trịnh Sảng dẫn đầu với 365.950.000 lượt view, trung bình mỗi tập có 12.198.300 lượt view. Dù là xếp hạng tổng lượt view hay lượt view trung bình mỗi tập thì Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều dẫn đầu.“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của Dương Dương và Trịnh Sảng dẫn đầu với 365.950.000 lượt view, trung bình mỗi tập có 12.198.300 lượt view. Dù là xếp hạng tổng lượt view hay lượt view trung bình mỗi tập thì Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều dẫn đầu.
Bom tấn màn ảnh 2017 “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” của Dương Mịch đành ngậm ngùi xếp sau Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Phim có tổng lượt xem là 302.070.000 và lượt xem trung bình mỗi tập là 5.208.100.Bom tấn màn ảnh 2017 “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” của Dương Mịch đành ngậm ngùi xếp sau Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Phim có tổng lượt xem là 302.070.000 và lượt xem trung bình mỗi tập là 5.208.100.
“Sam Sam đến rồi” - bộ phim đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh có mặt trong danh sách đứng thứ 3. Tuy tổng lượt xem xếp sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nhưng lượt xem trung bình mỗi tập phim lại là 6.134.500, xếp trên phim của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình.“Sam Sam đến rồi” – bộ phim đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh có mặt trong danh sách đứng thứ 3. Tuy tổng lượt xem xếp sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nhưng lượt xem trung bình mỗi tập phim lại là 6.134.500, xếp trên phim của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình.
Bộ phim thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh là “Sở Kiều truyện” xếp thứ 4 trong danh sách.Bộ phim thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh là “Sở Kiều truyện” xếp thứ 4 trong danh sách.
Vượt mặt 2 bộ phim đình đám nhất năm ngoái là “Như Ý truyện” và “Hương mật tựa khói sương”, “Diên Hi công lược” dành vị trí thứ 5 với tổng lượt view là 137.130.000/ 70 tập phim.Vượt mặt 2 bộ phim đình đám nhất năm ngoái là “Như Ý truyện” và “Hương mật tựa khói sương”, “Diên Hi công lược” dành vị trí thứ 5 với tổng lượt view là 137.130.000/ 70 tập phim.
Không phải Như Ý truyện, “Chân Hoàn truyện” mới là bộ phim góp mặt trong danh sách.Không phải Như Ý truyện, “Chân Hoàn truyện” mới là bộ phim góp mặt trong danh sách.
Đứng thứ 7 là Hoa Thiên Cốt - bộ phim thứ 3 và cũng là phim cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh có mặt trong danh sách này. “Hoa Thiên Cốt” từng nổi như thế nhưng lượt view chỉ có 90.850.000, mỗi tập trung bình là 1.817.000, đây là một con số khá khiêm tốn.Đứng thứ 7 là Hoa Thiên Cốt – bộ phim thứ 3 và cũng là phim cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh có mặt trong danh sách này. “Hoa Thiên Cốt” từng nổi như thế nhưng lượt view chỉ có 90.850.000, mỗi tập trung bình là 1.817.000, đây là một con số khá khiêm tốn.
“Hương mật tựa khói sương” ngậm ngùi xếp thứ 8.“Hương mật tựa khói sương” ngậm ngùi xếp thứ 8.
“Bên nhau trọn đời” xếp thứ 9 và đây cũng là một trong 3 bộ phim chuyển thể từ truyện của Cố Mạn bên cạnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và Sam Sam đến rồi.“Bên nhau trọn đời” xếp thứ 9 và đây cũng là một trong 3 bộ phim chuyển thể từ truyện của Cố Mạn bên cạnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và Sam Sam đến rồi.
Chốt lại danh sách chính là “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” do Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt đóng chính.Chốt lại danh sách chính là “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” do Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt đóng chính.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Ngẫu Nhiên

Góc Ảnh Đẹp