Kinh nghiệm đầy mình, Hoàng Thùy vẫn bị Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt khi trình diễn catwalk

Những kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đã giúp Hoàng Thùy rút ra khá nhiều bài học.

Chưa đến 2 tuần nữa là Hoàng Thùy sẽ bắt đầu lên đường tham dự cuộc thi “Miss Universe 2019”. Chính vì vậy, series thực tế “Road to Miss Universe 2019” phải gấp rút lên sóng tập 1 để khán giả hiểu rõ thêm về quá trình chuẩn bị của nàng Á hậu trước khi đến với đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất hành tinh.

Ở tập 1, Hoàng Thùy đã được gặp gỡ 3 vị cố vấn là Á hậu Võ Hoàng Yến, chuyên gia đào tạo catwalk người Philippines Sanjo Santos, stylist Cindy Nguyễn để bước vào một buổi đánh giá giả định về khả năng trình diễn của cô.

Kinh nghiệm đầy mình, Hoàng Thùy vẫn bị Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt khi trình diễn catwalk - Ảnh 2.

Hoàng Thùy đã được thử mặc 4 loại trang phục gồm: áo tắm, 2 bộ đầm dạ hội (ôm sát và có tà bay), bộ đồ cồng kềnh mô phỏng trang phục dân tộc. Nhìn chung, khả năng catwalk của Hoàng Thùy bị đánh giá là thiếu tự tin và vẫn còn mang đậm nét người mẫu quá, thậm chí khi cô trình diễn trang phục dạ hội, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Màn trình diễn này chị không hề thích một tý nào hết tại vì nó quá người mẫu, không mang hình ảnh 1 người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải làm thế nào để chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ, đây là đường của tôi. Nói chung là bị chìm”.

Kinh nghiệm đầy mình, Hoàng Thùy vẫn bị Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt khi trình diễn catwalk - Ảnh 3.
Kinh nghiệm đầy mình, Hoàng Thùy vẫn bị Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt khi trình diễn catwalk - Ảnh 4.
Kinh nghiệm đầy mình, Hoàng Thùy vẫn bị Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt khi trình diễn catwalk - Ảnh 5.
Kinh nghiệm đầy mình, Hoàng Thùy vẫn bị Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt khi trình diễn catwalk - Ảnh 6.

Sau khi tiếp thu những lời góp ý từ ban cố vấn, Hoàng Thùy đã cải thiện được những bước catwalk của mình. Chuyên gia Sanjo hi vọng nàng Hậu sẽ mang về chiếc vương miện “Miss Universe” cho Việt Nam.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan