Isabella Quỳnh Tiên Hồ- con gái Thanh Hà

Là con gái một ca sĩ nổi tiếng, Isabella không cảm thấy áp lực, ngược lại hạnh phúc vì được mẹ yêu thương, ủng hộ mọi quyết định. ‘Ở nhà, mẹ và tôi như hai người bạn. Mẹ còn nấu những món tôi thích và dạy con gái nấu ăn khi có thời gian rảnh’.Là con gái một ca sĩ nổi tiếng, Isabella không cảm thấy áp lực, ngược lại hạnh phúc vì được mẹ yêu thương, ủng hộ mọi quyết định. ‘Ở nhà, mẹ và tôi như hai người bạn. Mẹ còn nấu những món tôi thích và dạy con gái nấu ăn khi có thời gian rảnh’.
Từ khi còn bé, Isabella đã dành tình cảm đặc biệt cho Roland Casiquin Jr – bạn trai kém tuổi của mẹ.khi biết mẹ và dượng quen nhau. Cô bé từng có một bài tiểu luận tại trường học về tình cảm và sự trân trọng của mình dành cho Roland. Đọc những dòng tâm sự của con gái người yêu, Roland bật khóc vì xúc động. Từ đó, mối quan hệ của cả ba trở nên khắng khít, thân thiết hơn.Từ khi còn bé, Isabella đã dành tình cảm đặc biệt cho Roland Casiquin Jr – bạn trai kém tuổi của mẹ.khi biết mẹ và dượng quen nhau. Cô bé từng có một bài tiểu luận tại trường học về tình cảm và sự trân trọng của mình dành cho Roland. Đọc những dòng tâm sự của con gái người yêu, Roland bật khóc vì xúc động. Từ đó, mối quan hệ của cả ba trở nên khắng khít, thân thiết hơn.

Giulia – con gái diễn viên Kim Ngân

Giulia (sinh năm 2006) là con gái đầu lòng của diễn viên Kim Ngân phim ‘Người đàn bà yếu đuối’. Ở tuổi 13, cô bé đã cao hơn mẹ và có gương mặt lai Tây cuốn hút.Giulia (sinh năm 2006) là con gái đầu lòng của diễn viên Kim Ngân phim ‘Người đàn bà yếu đuối’. Ở tuổi 13, cô bé đã cao hơn mẹ và có gương mặt lai Tây cuốn hút.
Giulia có nhiều điểm tương đồng với mẹ từ tính cách, sở thích đến ngoại hình, vì thế hai mẹ con rất thân thiết với nhau. Ở nhà, cô bé và em trai được mẹ dạy kèm tiếng Việt để không quên mất quê hương Việt Nam.Giulia có nhiều điểm tương đồng với mẹ từ tính cách, sở thích đến ngoại hình, vì thế hai mẹ con rất thân thiết với nhau. Ở nhà, cô bé và em trai được mẹ dạy kèm tiếng Việt để không quên mất quê hương Việt Nam.

Emma Lê- con gái của diễn viên Lê Hóa

Emma Lê sinh năm 2000 là con gái của diễn viên Lê Hóa – người góp mặt trong nhiều bộ phim ‘Bỗng dưng muốn khóc’, ‘Vừa đi vừa khóc’… Bố của Emma là người Tây Ban Nha nên nhan sắc của em mang đậm nét châu Âu cổ điển.Emma Lê sinh năm 2000 là con gái của diễn viên Lê Hóa – người góp mặt trong nhiều bộ phim ‘Bỗng dưng muốn khóc’, ‘Vừa đi vừa khóc’… Bố của Emma là người Tây Ban Nha nên nhan sắc của em mang đậm nét châu Âu cổ điển.
Emma theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế TP HCM. Ở tuổi 19, Emma tham gia một số công việc nghệ thuật phù hợp như làm mẫu ảnh, đóng MV. Dù nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc, nữ sinh không có ý định dự thi sắc đẹp: ‘Hoa hậu cần nhiều tố chất tốt đẹp khác và luôn phải giữ hình ảnh chỉn chu, trong khi bản thân tôi vẫn còn tung tăng, hồn nhiên’.Emma theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế TP HCM. Ở tuổi 19, Emma tham gia một số công việc nghệ thuật phù hợp như làm mẫu ảnh, đóng MV. Dù nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc, nữ sinh không có ý định dự thi sắc đẹp: ‘Hoa hậu cần nhiều tố chất tốt đẹp khác và luôn phải giữ hình ảnh chỉn chu, trong khi bản thân tôi vẫn còn tung tăng, hồn nhiên’.
Tháng 4/2019 Emma gây chú ý khi tham gia diễn xuất trong MV của Soobin Hoàng Sơn. Cô mong trong tương lai có thể hoạt động nhiều hơn ở lĩnh vực phim ảnh. Lê Hoá không phản đối con gái tham gia nghệ thuật, song nữ diễn viên khuyên con gái nên ưu tiên việc học.Tháng 4/2019 Emma gây chú ý khi tham gia diễn xuất trong MV của Soobin Hoàng Sơn. Cô mong trong tương lai có thể hoạt động nhiều hơn ở lĩnh vực phim ảnh. Lê Hoá không phản đối con gái tham gia nghệ thuật, song nữ diễn viên khuyên con gái nên ưu tiên việc học.