Dân mạng gật gù trước loạt châm ngôn lấy cảm hứng từ đồ ăn của anh Xìn

 

Baemin anh 1
Trấn Thành nêu quan điểm của chính mình về mối liên kết giữa 2 điều tưởng chừng không liên quan nhau: ăn và yêu. Chọn người yêu và chọn quán ăn – tưởng chừng chẳng chút liên quan, nhưng lại có nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ, ví dụ người bạn trai thú vị giống như một món ăn ngon nhưng ở xa.
Baemin anh 2
Theo Trấn Thành, điều gì mới mẻ và hấp dẫn, càng khó sở hữu càng kích thích trí tò mò, càng không được thử lại càng muốn nếm thử.
Baemin anh 3

 

Thế nhưng “thú vị” thường đi kèm với “bất an”. Bad boy hay ho nhưng “bad”. Ban đầu, bạn có thể bị thu hút vì sự thú vị, nhưng nếu cứ đâm đầu mù quáng, hậu quả sẽ khó lường.
Baemin anh 4
Quan trọng là bạn biết cách lựa chọn cả 2 điều mình muốn: Anh bạn trai thú vị và cảm giác an toàn, món ăn ngon xuýt xoa và quãng đường gần gũi.
Baemin anh 5
MC Trấn Thành động viên các cô gái hãy mạnh dạn lên. Việc có một anh bạn trai thú vị hay một bữa ăn ngon trọn vẹn chẳng quá khó khăn.
Baemin anh 6

 

Việc duy nhất bạn cần làm là dám nói, dám chia sẻ điều mình thực sự mong muốn.
Baemin anh 7
Bạn chỉ cần nói ra để có được tình yêu, nói ra để có được những bữa ăn ngon miệng mà chẳng cần đi xa. Đó là thông điệp được gửi gắm qua bộ sưu tập “Quán ngon quận mình” của Baemin.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan