Nghệ sĩ Việt ở Mỹ lo lắng tình hình bạo động

Sau khi nhà hàng của MC Kỳ Duyên bị đập phá, người mẫu Ngọc Quyên cũng lo ngại nhóm người bạo động sẽ gây nguy hiểm cho hiệu thời trang của cô ở Mỹ.

sao viet lo lang bao dong o my anh 1
Sau vụ việc người đàn ông da màu George Floyd bị một cựu cảnh sát ghì chết hôm 25/5, tình hình bạo động ở nước Mỹ trở nên vô cùng hỗn loạn. Mỗi ngày có rất nhiều người lợi dụng cơ hội biểu tình để hôi của, đập phá tài sản, gây nguy hiểm cho những người khác. Ảnh: Reuters.
sao viet lo lang bao dong o my anh 2

 

Ngày 2/6, nhà hàng hải sản của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ở Los Angeles bị nhóm biểu tình đến đập phá. Cô buồn bã chia sẻ: “Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Rite Aid lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên đó là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình”.
sao viet lo lang bao dong o my anh 4
Sự việc xảy ra lúc không có ai ở quán nên may mắn không thiệt hại về người. Kỳ Duyên cho hay: “Tôi không dám đọc báo, xem tivi, càng đọc càng buồn, nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như như cơn ác mộng hiện thực. Nên thôi, tôi tắt máy, tĩnh tâm, cầu nguyện và chơi với con”.
sao viet lo lang bao dong o my anh 5
Từ Santa Ana, bang California, người mẫu Ngọc Quyên tỏ ra lo lắng. Cô viết trên trang cá nhân: “Chưa bao giờ thấy tim đập mạnh như vậy. Biểu tình ngay cửa hàng của tôi. Tôi vừa sợ vừa không biết phải thế nào. Cầu mong nước Mỹ bình an, mọi sóng gió qua đi để được bình yên”.
sao viet lo lang bao dong o my anh 6
Chân dài 8X kể dù có lực lượng cảnh sát bảo vệ trước khách sạn nơi cô thuê không gian để mở shop, nhưng Ngọc Quyên vẫn vô cùng run sợ. “Biết rằng nếu xảy ra chuyện gì thì bảo hiểm sẽ đền nhưng tình hình tôi cũng phải bỏ tiền túi trước”, cô nói.
sao viet lo lang bao dong o my anh 7

sao viet lo lang bao dong o my anh 8

Ca sĩ Thanh Thảo ở nhà chăm con, theo dõi tin tức mỗi ngày. Cô kể trung tâm mua sắm ở California phải tiếp tục đóng cửa vì sợ bạo loạn, các nơi đã có lệnh giới nghiêm. “Tôi thấy trực thăng và còi cảnh sát rần rần. Vụ này căng còn hơn lúc cách ly vì Covid-19. Những ngày này phải hạn chế ra đường, nhất là những chỗ có người biểu tình”, cô chia sẻ.
sao viet lo lang bao dong o my anh 9
Thúy Nga cho biết biểu tình đã tràn tới thành phố cô sinh sống. Chính vì vậy, diễn viên hài hủy show diễn để đảm bảo an toàn. “An ninh tại Garden Grove được siết chặt, ra đường quá trời cảnh sát nên vì vậy không xảy ra cuộc bạo động của giang hồ trà trộn vào hôi của”, cô cho hay.
sao viet lo lang bao dong o my anh 10
Người mẫu Đức Tiến chứng kiến cảnh dân biểu tình đập phá, cướp tiệm vàng người Việt ở San Francisco. Anh nói ngoài đường lúc này rất nguy hiểm, và Chính phủ Mỹ đang kêu gọi người dân không được ra khỏi nhà từ 8h tối đến 5h sáng hôm sau.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan