Loạt món ngon miền Trung hút khách ở TP.HCM

 

Dac san mien Trung anh 1

Dac san mien Trung anh 2

Bún sứa hút tín đồ yêu thích món ngon từ hải sản. Điểm nhấn là nước dùng trong vắt, ngọt thanh được ninh từ cá. Ngoài sứa giòn dai, chả cá, xương heo, hành và rau thơm góp phần làm tăng hương vị. Bạn có thể tìm thưởng thức đặc sản Nha Trang này tại đường Hậu Giang, quận 6. Phần xí quách của quán hứa hẹn làm bữa ăn của bạn thêm trọn vẹn. Ảnh: Samlacareview.
Dac san mien Trung anh 3
Tiệm Má Tư Quán là nơi lý tưởng để giới trẻ đến nhâm nhi nem nướng. Chả cá, trứng, bún, xoài và rau sống cũng được bày hấp dẫn trên chiếc mẹt mộc mạc. Điểm đặc biệt là nước chấm được pha chế khá cầu kỳ từ gan heo, thịt, tôm, đậu phộng rang, tỏi… Ảnh: DacsannhatrangMaTu.
Dac san mien Trung anh 4
Quán Đà Nẵng Xưa ở quận Bình Thạnh là điểm hẹn để bạn thưởng thức nhiều món dân dã với giá bình dân. Đặc sản nem lụi nổi tiếng xứ Huế được nhiều thực khách lựa chọn. Ảnh: Lanwiththi.
Ngoài ra, tín đồ ẩm thực còn có cơ hội thỏa mãn vị giác với bò lá lốt, bún thịt nướng hay bún mắm nêm. Các phần rau sống sạch sẽ cùng nước chấm ăn kèm đậm đà khiến nhiều người hài lòng. Ảnh: DANANGXUA.Nemlui.Bolalot.
Dac san mien Trung anh 5

Dac san mien Trung anh 6

Các kiểu bánh thuần Việt là gợi ý lý tưởng để bạn đổi bữa hàng ngày. Tiệm ăn ở đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, hút khách với bánh bèo, nậm, lọc. Ngoài ra, bánh ướt tôm chấy, ram ít hay cuốn thịt nướng cũng khiến nhiều người mê mẩn. Mức giá các món chỉ từ 30.000 đồng. Ảnh: Chanlovefoods.
Dac san mien Trung anh 7
Nếu muốn đổi vị với bánh bèo xứ Quảng, bạn có thể ghé quán tại đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh. Bánh được đổ trong chén khá dày, dẻo dai. Điểm nhấn của món là tôm được nấu thành sốt đặc với bột năng, có mùi tỏi băm. Khi ăn, thực khách chan thêm nước mắm dầm tỏi, ớt xanh. Ảnh: Chanlovefoods.
Dac san mien Trung anh 8
Bún bò Huế là hương vị mà tín đồ của món sợi không thể bỏ qua. Đường Tú Xương, quận 3, là nơi bạn có thể thưởng thức tô bún chất lượng với giá từ 50.000 đồng. Bò bắp tươi ngon, chả cua và huyết mềm quyện nước dùng đậm đà, thơm mắm ruốc. Chút vị cay từ sa tế, thanh mát của rau sống càng làm phần ăn của bạn thêm hấp dẫn. Ảnh: Chanlovefoods.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan