Chi Pu – Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc AGE20’s tại Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, mỹ phẩm AGE20’s là một trong số những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp với sản phẩm “linh hồn” Phấn nền lạnh kim cương AGE20’s Essence Cover Pact Diamond, sản phẩm đã gây được tiếng vang trong giới mộ điệu làm đẹp.Với công thức và công nghệ vượt bậc AGE20’s đã chinh phục chị em bằng sản phẩm thực sự chất lượng và bao bì bắt mắt!

Chi Pu - Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc AGE20s tại Việt Nam

Ca sĩ Chi Pu chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu AGE20’s  tại Việt Nam trong 2 năm

Ngày 19/11/2020 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc AGE20’s đã chính thức ra mắt đại sứ thương hiệu – Ca sĩ Chi Pu, trong 2 năm tới đây Chi Pu sẽ đồng hành cũng AGE20’s cho ra mắt những sản phẩm làm hài lòng các chị em phái đẹp.

 

Nhân dịp ra mắt CF đầu tiên của AGE20’s và Chi Pu tại Việt Nam – Hãy cùng tham gia chương trình Mini game của AGE20’s tại đây. Cơ hội dễ dàng “rinh” ngay Phấn nền lạnh kim cương AGE20’s Essence Cover Pact Diamond

Chi Pu - Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc AGE20s tại Việt Nam

Sản phầm của AGE20s’s được bày bán tại các hệ thống bán lẻ mỹ phẩm trên toàn quốc

AGE20’s là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp thuộc công ty Aekyung . Chúng tôi nghiên cứu cho ra mắt các dòng sản phẩm trang điểm và dưỡng da thông qua tuyển chọn các thành phần nguyên liệu chất lượng cao. Đầu năm 2018, AGE 20’s được Tạp chí Dong-A Ilbo bình chọn là “Thương hiệu bán chạy nhất tại Hàn Quốc”.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan