Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn “con gái” trên chương trình hẹn hò

Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn "con gái" trên chương trình hẹn hò

Tiêu chí của người đàn ông 52 tuổi khiến Quyền Linh thẳng thắn: “Xin lỗi vì chúng tôi không thể tìm được tờ giấy trắng như vậy cho anh”.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 871 mai mối cho hai khách mời là anh Nguyễn Thanh Dũng (52 tuổi) và chị Chiêm Trần Hoàng Dung (40 tuổi). Thế nhưng tiêu chí tìm bạn gái của người đàn ông U55 lại khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Anh Thanh Dũng đã ly dị 2 lần, có 2 con và đang sống cùng mẹ ở Mỹ. Anh hiện đang làm bất động sản, tự tin bản thân rất giỏi kinh doanh, có nhà ở Mỹ, ở Đà Nẵng và cả Đắk Nông. Chia sẻ về tiêu chí bạn gái lý tưởng, anh Dũng thẳng thắn cho biết: “Người mình đang cần tìm là người nghiêm túc trong vấn đề hôn nhân, chưa từng dang dở mối tình nào. Đã có con và ly hôn là không được. Mình muốn 1 cô gái trong trắng, còn là ‘con gái’. Tính mình rất thẳng, rất thật, có gì cứ nói thẳng cho mình biết. Khi mình đã phát hiện là giận dai lắm”. Nói về lý do có tiêu chí đặc biệt, anh Thanh Dũng giãi bày với nhà gái: “Ngày xưa anh rất đơn giản nhưng do vấn đề cuộc sống đẩy đưa, làm mình mất tự tin, ám ảnh nhiều quá”.Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn "con gái" trên chương trình hẹn hò Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn "con gái" trên chương trình hẹn hò

Nghe đến đây, Quyền Linh và Ngọc Lan hết sức bất ngờ. “Bà mối” còn sang hỏi thẳng chuyện trinh tiết với nhà gái và nhận được câu trả lời “không còn”. Nữ chính cho biết đây là lần đầu tiên nghe được tiêu chí đặc biệt từ một người đã đổ vỡ trong hôn nhân. Nữ khách mời có thể thông cảm vì đối phương có nhiều điều ám ảnh, mỗi người có duyên nợ khác nhau.

Chị Dung cho biết bản thân từng là người rất bảo thủ nhưng sau này đã suy nghĩ thoáng hơn. Theo chị, chuyện trinh tiết không quan trọng bằng tình yêu giữa 2 người. “Nếu hai người không hiểu nhau, không sống được với nhau hay người con gái đó không chân thật, lừa đảo thì cũng không hạnh phúc”, chị Hoàng Dung chia sẻ.Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn "con gái" trên chương trình hẹn hò Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn "con gái" trên chương trình hẹn hò

Tâm sự với nhà gái, anh Thanh Dũng cho biết: “Anh bị ám ảnh vấn đề tình cảm nhiều quá rồi. Anh muốn kiếm một người vợ để kết hôn, sau này người đó muốn ở Mỹ hay Việt Nam cũng được. Quan trọng nhất là người đó chưa từng quan hệ để mình cảm thấy yên tâm trong cuộc sống”.

Nhận thấy cuộc mai mối không thành, “ông mai” Quyền Linh thẳng thắn: “Trên truyền hình có ai cùng quan điểm với anh Dũng thì chúng ta liên hệ với chương trình, chứ bây giờ thật ra khó lắm. Còn hai bạn có thể làm bạn với nhau. Xin lỗi anh Dũng khi chúng tôi không thể tìm được một tờ giấy trắng như vậy. Cũng xin lỗi Dung rất nhiều khi chúng tôi chưa tìm cho Dung được nửa mảnh ghép nào đó. Chúng tôi đã cố gắng kết nối nhưng không được”.Người đàn ông 2 đời vợ gây tranh cãi khi tìm bạn còn "con gái" trên chương trình hẹn hò

Bên dưới bài đăng, không ít khán giả tỏ ra bất bình trước tiêu chí “đặc biệt” của nam chính:

– Bạn nữ chia sẻ rất mạnh mẽ, rõ ràng, bạn nói rất chính xác. Bạn nam đã 2 đời vợ mà đòi phụ nữ trong trắng thì tìm đâu ra. Chúc em gái tìm được người bạn đời như ý, lỡ duyên mất rồi. Tội cho em gái.

– Hơi bị lạ, một người đã có 2 lần ly dị, tìm vợ lần 3 mà đòi hỏi còn con gái.

– Tôi nghĩ anh Dũng nên ở vậy cho khỏe, MC Quyền Linh xử lý rất nhanh và hay nè.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan