Hoa hậu Mai Phương trải lòng chuyện bị bạo lực học đường khi học cấp 2

Hoa hậu Mai Phương trải lòng chuyện bị bạo lực học đường khi học cấp 2

Khi học lớp 7, Hoa hậu Mai Phương từng bị bạo lực học đường nhưng giấu kín, không kể với gia đình.

Vào ngày 2/7, Hoa hậu Mai Phương đã tham gia một talkshow. Tại đây, nàng hậu sinh năm 1999 đã chia sẻ câu chuyện từng bị tấn công, là nạn nhân của bạo lực học đường. Sở hữu ngoại hình xinh xắn từ khi còn nhỏ, Mai Phương đã nhận về nhiều sự chú ý.

“Ngày xưa các bạn hay xem vẻ bề ngoài. Khi nhìn thấy bạn này hơi khó chịu thì sẽ gây chuyện. Tôi là nằm trong trường hợp bị đi gây chuyện. Thì tôi cứ cố gắng thầm lặng mình học, rồi chuyển sang một trường khác. Nhưng qua 1 trường khác lại gặp những bạn bè mới thì tính tôi lại là người rất quý bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ nên vô tình bị tin nhầm người”, Mai Phương chia sẻ.

Nàng hậu 9x còn tiết lộ từng bị đánh vào năm lớp 7 nhưng không tâm sự với gia đình. Sau đó, Mai Phương vẫn tập trung, nỗ lực học tập. “Qua năm lớp 8 tôi cột hết tóc lên, tập trung học tới năm lớp 9 xong xuôi đủ hết các năm học sinh giỏi thì qua trường công học. Khi đó đã hoàn toàn tự do và tôi thoải mái học, bạn bè cũng vui vẻ nhiều hơn nữa. Có thời gian tôi bị hói cái trán nhiều lắm vì cứ cột tóc ra đằng sau. Tôi làm sao để mọi người đừng tập trung vào vẻ ngoài của mình nữa. Đó là lí do tại sao năm cấp 3 không có tấm hình nào lưu về tôi cả. Vì tôi không dám chụp hình, bạn bè khi chụp tôi sẽ làm mặt rất xấu hoặc né đi”, nàng hậu trải lòng.

Hoa hậu Mai Phương trải lòng chuyện bị bạo lực học đường khi học cấp 2
Tuy nhiên sau đó, nàng hậu vẫn cố gắng phấn đấu học tập thật tốt

Tháng 8/2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2022 và trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss World. Trước đó, Mai Phương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt top 5.

Không chỉ ghi điểm vì nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn gây ấn tượng vì sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Người đẹp từng giành giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017 và nhiều lần nhận học bổng của trường. Ngay từ lớp 11, Mai Phương đã đạt được IELTS 6.5. Người đẹp tiếp tục trau dồi và đạt thành tích IELTS 8.0 trước khi đăng ký tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2022.Hoa hậu Mai Phương trải lòng chuyện bị bạo lực học đường khi học cấp 2

Hoa hậu Mai Phương trải lòng chuyện bị bạo lực học đường khi học cấp 2
Hoa hậu Mai Phương được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt hiện nay

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan