Tiết kiệm đỉnh cao như Hoàng hậu Letizia: Mặc lại bộ suit sau 16 năm vẫn đẹp, nhưng lý do đằng sau sẽ khiến bạn tan chảy

Việc tái sử dụng bộ suit trắng tinh khôi sau 16 năm chưa phải là điều thú vị duy nhất, Hoàng hậu Letizia còn thông qua bộ trang phục để gửi gắm tình cảm đến người chồng của mình.

Đối với các nữ nhân Hoàng gia mà nói, chuyện mặc lại đồ cũ đã không còn là điều gì đó quá xa lạ; đặc biệt là Công nương Kate Middleton – biểu tượng thời trang Anh Quốc vốn được biết đến với thói quen tiết kiệm, chuyên mặc lại đồ với khoảng cách thời gian có khi lên tới vài ba năm. Thế nhưng, dù chịu khó trưng dụng lại váy áo đến mấy thì chắc Công nương Kate cũng phải “chào thua” trước màn tái sử dụng đỉnh cao dưới đây của Hoàng hậu Tây Ban Nha – Letizia: diện lại bộ suit trắng mà mình đã mặc cách đây tận 16 năm.

Tiết kiệm đỉnh cao như Hoàng hậu Letizia: Mặc lại bộ suit sau 16 năm vẫn đẹp, nhưng lý do đằng sau sẽ khiến bạn tan chảy - Ảnh 1.

Trong một sự kiện mới đây, Hoàng hậu Letizia đã hoàn thiện vẻ ngoài đầy thanh lịch, sang trọng của mình bằng bộ suit trắng tinh khôi đến từ nhà mốt Armani. Và để giữ nguyên nét trang nhã của set đồ, Hoàng hậu chỉ nhấn nhá đôi khuyên ngọc trai đơn giản và diện giày mũi nhọn xuyệt tông.

Tiết kiệm đỉnh cao như Hoàng hậu Letizia: Mặc lại bộ suit sau 16 năm vẫn đẹp, nhưng lý do đằng sau sẽ khiến bạn tan chảy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ấn tượng về lựa chọn trang phục ngày hôm đó của Hoàng hậu Letizia không chỉ dừng lại ở một set đồ đẹp. Nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện đây chính là bộ suit mà Hoàng hậu Letizia đã ưu ái diện vào năm 2003, nhân một dịp vô cùng trọng đại, đó là sự kiện công bố rằng bà cùng hoàng tử Felipe (nay là đức vua Tây Ban Nha) đã chính thức đính hôn. Và tất nhiên, điều thú vị vẫn chưa dừng lại ở đó.

Tiết kiệm đỉnh cao như Hoàng hậu Letizia: Mặc lại bộ suit sau 16 năm vẫn đẹp, nhưng lý do đằng sau sẽ khiến bạn tan chảy - Ảnh 3.

16 năm sau sự kiện công bố đính hôn, Hoàng hậu Letizia một lần nữa khoác lên mình bộ suit đầy ý nghĩa ấy; nhưng lại chọn đúng dịp lễ tình nhân 14/2 để mặc, rồi sánh bước bên người bạn đời của mình. Và hành động nhỏ nhưng ngọt ngào này đã khiến biết bao con tim phải tan chảy.

Tiết kiệm đỉnh cao như Hoàng hậu Letizia: Mặc lại bộ suit sau 16 năm vẫn đẹp, nhưng lý do đằng sau sẽ khiến bạn tan chảy - Ảnh 4.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan