Đoàn Di Băng chia sẻ sau phát ngôn gây tranh cãi trên MXH

Đoàn Di Băng chia sẻ sau phát ngôn gây tranh cãi trên MXH

Trước phát ngôn về Tết tạo tranh luận, cô đã có chia sẻ chính thức.

Mới đây, Đoàn Di Băng đăng tải một bài đăng trên trang cá nhân về Tết, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, cô cho rằng có nhiều người không còn thích Tết vì cảm thấy bản thân đã già. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng lại thẳng thừng bày tỏ quan điểm gây tranh cãi: “Không phải bạn già đâu, do bạn hết tiền á. Chứ bố mẹ mình đây vẫn nôn Tết”. Dòng trạng thái này đã được cô xóa ngay sau đó.Đoàn Di Băng chia sẻ sau phát ngôn gây tranh cãi trên MXH

Mới đây, Đoàn Di Băng đã lên tiếng giải thích rõ về phát ngôn của mình. Cô cho biết, gia đình năm nay cũng gặp khó khăn trong thu chi nên bản thân vợ chồng cô cũng không mong chờ đến Tết. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định mình không tỏ ra giàu sang hay coi thường ai vì cô cũng từng đi lên từ hai bàn tay trắng.

Nếu ai vì câu nói đó mà buồn thì Băng xin lỗi. Thực sự, đó chỉ là câu nói về hoàn cảnh chung của mình và mọi người dịp Tết đến thôi. Nếu như nói Băng coi thường ai thì là không đúng vì Băng cũng từng như vậy. Còn Băng ghi ba mẹ nôn Tết vì giờ ba mẹ không phải lo gì nữa, Tết con cháu sum vầy nên nôn là phải rồi”, Đoàn Di Băng chia sẻ, cô không muốn mọi người hiểu lầm ý mình rồi suy nghĩ tiêu cực.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan