Nhân vật ăn mặc “chặt chém” nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này

Diện chiếc đầm nhung đồ sộ màu đen với phần trên được lấy cảm hứng từ bộ tuxedo, nam ca sỹ kiêm diễn viên Billy Porter đã “chặt đẹp” mọi mỹ nhân, trở thành khách mời thu hút nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ Oscar 2019.

Thảm đỏ Oscar luôn được ví như sàn diễn thời trang, nơi các mỹ nhân hàng đầu Hollywood khoe sắc trong những thiết kế Haute Couture tinh xảo nhất. Oscar 2019 cũng không phải là ngoại lệ, nhưng nhân vật ăn vận “chặt chém” nhất không phải là người đẹp nào mà lại là một nam nhân.

Nhân vật ăn mặc chặt chém nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 1.

Diện chiếc đầm nhung đồ sộ màu đen với phần trên được lấy cảm hứng từ bộ tuxedo, nam ca sỹ kiêm diễn viên Billy Porter đã “chặt đẹp” mọi mỹ nhân, trở thành khách mời thu hút nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ Oscar 2019. Các chuyên trang uy tín đã ca ngợi hết lời lựa chọn thời trang táo bạo của Billy Porter. Trong khi PageSix bình luận “Billy Porter “đánh sập” Oscar 2019 với bộ đầm tuxedo” thì Elle Mỹ thậm chí còn tung hô “Billy Porter đã chiến thắng mọi thảm đỏ của quá khứ, hiện tại lẫn tương lai”.

Nhân vật ăn mặc "chặt chém" nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 2.
Nhân vật ăn mặc "chặt chém" nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 2.
Nhân vật ăn mặc "chặt chém" nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 2.
Nhân vật ăn mặc "chặt chém" nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 2.

Được biết, bộ đầm tuxedo này là sáng tạo độc quyền của Christian Siriano dành cho Billy Porter. Theo chia sẻ của NTK người Mỹ, anh chỉ có một tuần để lên ý tưởng và may bộ đầm độc đáo này cho nam ca sỹ kiêm diễn viên 49 tuổi.

Nhân vật ăn mặc chặt chém nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 3.

Trên Instagram của mình, Billy Porter hóm hỉnh chia sẻ: “Một khi đã tham dự Oscar, bạn nhất định phải lên đồ cho ra trò. Cảm ơn Christian Siriano vì đã tạo nên tuyệt tác Haute Couture này”.

Chia sẻ với Vogue về lựa chọn trang phục khác biệt của mình, nghệ sỹ da màu cho biết anh không có ý định cải trang thành nữ mà chỉ đơn thuần là yêu nghệ thuật và muốn đẩy lùi định kiến giới: “Trang phục này vô cùng thú vị vì nó không phải là nam cải trang thành nữ. Tôi không phải là một drag queen mà là chỉ đơn giản là một người đàn ông mặc một chiếc váy”.

“Tại buổi thử đồ đầu tiên, tôi cảm thấy mình thực sự đang sống. Tôi cảm thấy tự do, cởi mở, toả sáng. Tôi thấy mình thật đẹp. Mục tiêu của tôi là trở thành một tác phẩm nghệ thuật sống mỗi khi xuất hiện. Để thách thức sự trông đợi của công chúng. Sự nam tính là gì? Nó có ý nghĩa gì cơ chứ?”.

Nhân vật ăn mặc chặt chém nhất thảm đỏ Oscar 2019 không phải người đẹp mà chính là nam nhân này - Ảnh 4.

Billy Porter là một ca sỹ nhạc kịch kiêm diễn viên người Mỹ. Nghệ sỹ sinh năm 1969 từng giành giải Tony năm 2013 cho Nam chính xuất sắc nhất trong tác phẩm Kinky Boots cũng như thắng giải Grammy cho Album nhạc kịch xuất sắc nhất vào năm 2014.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan