Điểm danh những món ăn khiến các nam nữ thần kpop “bất chấp” trốn đi ăn dù đang phải giảm cân

Dù đã bị liệt vào danh sách cấm, nhưng những món ăn này vẫn hấp dẫn đến mức khiến các idol phải “vụng trộm” thế này đây.

Trước khi debut được thì các idol phải được “duyệt” về cả tài năng lẫn ngoại hình, và để làm được điều đó thì cân nặng là vấn đề mà nhiều công ty chủ quản quan tâm. Cả nam lẫn nữ đều phải rất để ý trong việc giữ gìn vóc dáng, do đó có nhiều món ăn gây béo sẽ được quản lí kéo vào “danh sách đen” để các idol Kpop giảm cân hiệu quả hơn. Tuy nhiên, dù trên có công ty, dưới có fan đang nhìn chằm chằm, thì các món ăn sau đây vẫn hấp dẫn đến mức các idol không thể cưỡng lại “cám dỗ”:

Bánh mì và khoai tây chiên

Điểm danh những món ăn khiến các nam nữ thần kpop “bất chấp” trốn đi ăn dù đang phải giảm cân - Ảnh 1.

Thánh nữ Seoulhyun của AOA nổi tiếng với thân hình siêu chuẩn và vòng eo bé tí, nhưng hiếm ai biết được cô nàng đã phải khổ sở nhịn hai món “ruột” là bánh mì và khoai chiên. Seoulhyun từng chia sẻ trong một chương trình rằng thời thực tập sinh cô phải ghi chép lại những món mình ăn mỗi ngày để quản lí kiểm tra. Lúc đó cô đã “khai gian” rằng bình ăn bắp cải và bí ngô, nhưng trong thực tế thì nàng này đã ăn mấy chiếc bánh mì ngọt cùng khoai tây chiên do quá thèm.

Mì tương đen

Điểm danh những món ăn khiến các nam nữ thần kpop “bất chấp” trốn đi ăn dù đang phải giảm cân - Ảnh 2.

Mì tương đen là món ngon Hàn Quốc, có nhiều thịt, mì và tương đen đậm đà. Món này, hiển nhiên cũng nằm trong danh sách cấm vận vì… dễ gây béo. Tuy nhiên các fan đã phải được dịp “dở khóc dở cười” khi thủ lĩnh RM của BTS kể lại công cuộc “vụng trộm” của mình với món ăn này. Hồi còn là thực tập sinh, anh chàng đã bị công ty quản lí cấm ăn mì tương, và vì thèm quá không chịu nổi nên anh đã phải bịa ra cớ… đi vệ sinh để vọt ra hàng mì gần nhà. Do sợ bị phát hiện nên RM đã “nhồi” hai ba đũa mì vào cho đỡ thèm rồi chạy ngay về và vờ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chân giò

Điểm danh những món ăn khiến các nam nữ thần kpop “bất chấp” trốn đi ăn dù đang phải giảm cân - Ảnh 3.

Chân giò lợn tuy mỡ màng nhưng lại mà một món ăn rất ngon, song đối với các công ty chủ quản phải lo giữ cân nặng của idol thì đây đúng là “kẻ thù”. Nhân vật tiếp theo “thông đồng với kẻ thù” chính là Tzuyu của TWICE. Em út nhà TWICE đã thích chân giò lợn kể từ ngày sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, cô nàng còn từng thừa nhận mình thường gọi món này về ký túc xá, rồi len lén đem nó vào phòng mà không cho quản lí hay. Trên nhiều show khác, khi được hỏi món ăn ưa thích là gì thì Tzuyu vẫn “trung thành” với món chân giò lợn.

Hamburger

Điểm danh những món ăn khiến các nam nữ thần kpop “bất chấp” trốn đi ăn dù đang phải giảm cân - Ảnh 4.

Hmburger là một món ăn tiện lợi hầu như có thể mua được ở bất kì đâu trong cuộc sống hiện đại, bình thường thì ta sẽ không thèm lắm nhưng một khi lệnh “cấm vận” được ban xuống thì việc không được ăn sẽ khiến ta phải “ngứa ngáy khó chịu”. Cha Eunwoo của Astro cũng cảm thấy như thế. Chàng trai vàng của làng “visual” đi đến đâu cũng toả sáng này đã phải vất vả giữ gìn cân nặng và chống chọi lại với cơn thèm bánh hamburger, tuy nhiên cũng có đôi lúc anh bỏ cuộc. Không những thế Eunwoo còn rủ cả diễn viên Seo Kang Jun để “vụng trộm” ăn hamburger cùng với mình.

 

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan