Kendall Jenner muốn bày cho chị em cách diện bikini sành điệu nhưng dân tình lại chỉ chú ý vào vòng 3 của cô nàng

Bức ảnh bikini mới nhất của Kendall Jenner vừa gây xôn xao trên Instagram.

Các chị em trong gia đình Kardashian-Jenner luôn là những người đẹp dẫn đầu xu hướng và đã có công khơi mào nên rất nhiều hot trend trong thời gian qua. Phát huy truyền thống đó, mới đây Kendall Jenner đã đăng tải một tấm selfie hết sức “có tâm” mách nước cho các tín đồ thời trang cách diện bikini thật sành điệu cho mùa hè sắp tới. Vậy nhưng, có vẻ như chẳng ai để ý đến bí kíp thời trang đó mà chỉ chăm chăm vào vòng 3 của nàng siêu mẫu.

Kendall Jenner muốn bày cho chị em cách diện bikini sành điệu nhưng dân tình lại chỉ chú ý vào vòng 3 của cô nàng - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất mà Kendall Jenner vừa chia sẻ trên Instagram. Sau chưa đầy 24 tiếng, bức ảnh đã nhận được hơn 4 triệu lượt thích và hơn 20.000 bình luận.

Trong tấm ảnh mới nhất mà Kendall vừa chia sẻ lên Instagram, cô nàng diện một bộ bikini họa tiết da báo và đội thêm một chiếc mũ bucket cũng mang kiểu họa tiết hoang dã này. Ngắm bức ảnh, các tín đồ thời trang dễ dàng đọc vị được 2 bí kíp ăn diện hợp mốt trong năm 2019: thứ nhất là họa tiết da báo vẫn tiếp tục duy trì độ hot; thứ hai là công thức lên đồ dự đoán sẽ gây sốt trong mùa hè chính là phối bikini cùng mũ bucket “tông xuyệt tông”.

Vậy nhưng chẳng rõ có bao nhiêu tín đồ thời trang nghiệm ra được những “tinh túy” trên khi phần lớn những bình luận bên dưới bức hình lại chỉ tập trung khen ngợi vòng 3 gợi cảm của Kendall Jenner. Trong một gia đình mà ai nấy cũng đều nổi tiếng với thân hình bốc lửa, Kendall là người sở hữu vòng 3 mi nhon nhất nhưng lại được đánh giá là vừa vặn nhất. Vòng 3 của người đẹp sinh năm 1995 không quá to cũng không quá nhỏ, lại cực kỳ săn chắc và nuột nà nên trông vô cùng sexy, quyến rũ. Góc chụp quay lưng đã phô diễn trọn vẹn ưu điểm vóc dáng này của Kendall và do vậy, dân tình có bị “thôi miên” vì vòng 3 của cô cũng là điều dễ hiểu.

Kendall Jenner muốn bày cho chị em cách diện bikini sành điệu nhưng dân tình lại chỉ chú ý vào vòng 3 của cô nàng - Ảnh 2.

Mi nhon hơn hẳn những người chị em bốc lửa của mình nhưng Kendall Jenner chưa bao giờ bị lép vế về khoản sexy. Cô nàng sở hữu thân hình mảnh dẻ chuẩn siêu mẫu nhưng vòng 1 và vòng 3 lại rất vừa vặn, nuột nà. Năm 2018, vòng 1 của Kendall từng được coi là hình mẫu số một trong các ca phẫu thuật nâng ngực tại Mỹ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan