“Cú lừa” ai cũng mắc khi mua cơm cháy: dù cầm trên tay, xem xét dọc ngang trái phải rồi vẫn dính “dớp”

Thậm chí, lướt vài vòng và thống kê nhẹ thôi cũng thấy team mắc cú lừa khi mua cơm cháy dường như đông đảo nhất thì phải?

Cứ tưởng chuyện ăn uống chỉ có những “cú lừa” giữa hình ảnh quảng cáo và thực tế, cụ thể là hình ảnh thì vô cùng bắt mắt, hấp dẫn nhưng sự thật thì sản phẩm bạn nhận được lại có nhiều phần hơi…í ẹ, thậm chí khác xa quảng cáo. Nhưng không, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó đâu. Bởi cuộc đời có những điều vô cùng tài tình, và những tình huống cực kỳ éo le, nên ngay cả khi bạn đi mua hàng, sờ tận tay, xem xét chán chê rồi nhưng vẫn có thể dễ dàng mắc bẫy một cách… hoàn hảo.

Và trong một vài lần, khi một vài người chia sẻ tình huống mắc lừa trớ trêu của mình khi mua đồ ăn, lại bỗng nhận ra mình có biết bao nhiêu đồng đội. Mà hay ho ở chỗ, các đồng minh ấy không hẹn mà gặp lại cùng nhau dính “dớp” khi mua… cơm cháy.

Điển hình nhất thì mới đây, một bạn trẻ ngậm ngùi chia sẻ một lần đi mua cơm cháy trong siêu thị và cái kết vô cùng khó tả…

Cầm trên tay hộp cơm cháy với thật nhiều ruốc…

"Cú lừa" ai cũng mắc khi mua cơm cháy: dù cầm trên tay, xem xét dọc ngang trái phải rồi vẫn dính "dớp" - Ảnh 2.

(Ảnh: Phuong Quynh).

Nhưng về nhà bóc ra ăn thì nhận cái kết thật khó diễn tả…

Cú lừa ai cũng mắc khi mua cơm cháy: dù cầm trên tay, xem xét dọc ngang trái phải rồi vẫn dính dớp - Ảnh 3.

(Ảnh: Phuong Quynh).

Có lẽ cũng phải dành một tràng pháo tay lớn cho bộ phần làm thiết kế nên hộp cơm cháy này. Bởi nếu quá lời một chút, thì hoàn toàn có thể gọi hộp cơm cháy này là một tác phẩm nghệ thuật đấy chứ nhỉ?!! Bởi người ta hay bảo nghệ thuật là ánh trăng lừa dối mà…

Nhưng đừng buồn, bởi bạn không cô đơn đâu!

Một câu chuyện buồn, nhưng toàn thấy người ta vào thả ha ha thì có đáng trách không? Không nhé, vì bạn không hề cô đơn đâu.

Sau khi đăng tải “cú lừa” như trên, điều đáng chú ý hơn, mà cũng có thể coi như niềm an ủi cho cô gái vừa mua phải hộp cơm cháy này, đó là đã tìm ra rất nhiều đồng minh. Thậm chí, có người còn mạnh dạn gọi đây là “cú lừa thế kỷ” mà ai rồi cũng từng trải qua.

Cú lừa ai cũng mắc khi mua cơm cháy: dù cầm trên tay, xem xét dọc ngang trái phải rồi vẫn dính dớp - Ảnh 4.

(Nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!).

Cú lừa ai cũng mắc khi mua cơm cháy: dù cầm trên tay, xem xét dọc ngang trái phải rồi vẫn dính dớp - Ảnh 5.

Bằng cách này hay cách khác, bạn vẫn có thể mắc lừa nếu không cẩn thận (Ảnh: Phương Anh).

Biết trách ai bây giờ? Vì hộp cơm cháy này cũng rẻ mà, nên ít ruốc thì cũng đúng thôi. Nếu muốn trách, có lẽ nên trách chúng ta đã đặt niềm hi vọng quá lớn mà thôi!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan