Những con “cá” bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4

Lưu ý: Mọi trường hợp tình bạn sứt mẻ, “huynh đệ tương tàn” chúng tôi xin được phép không chịu trách nhiệm.

Ngày cá tháng Tư (1/4) có thể nói, một là “cơn ác mộng” với những thiên thần nhẹ dạ cả tin, hai là cơ hội khó bỏ qua cho những kẻ tinh nghịch. Đây là dịp mà người người nhà nhà có thể thoải mái thực hiện những trò chơi khăm “vô thưởng vô phạt”. Thậm chí, những trò đùa ngày cá tháng tư này thậm chí có thể ẩn nấp trong cả những món ăn thường ngày như thế này đây:

Thay kem tươi bằng mayonaise

Những con "cá" bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 1.
Những con "cá" bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 1.

Đối với những chiếc bánh rỗng bên trong và thường có nhân kem tươi như donut, bánh su, bạn có thể nghĩ đến việc thay thế kem bằng… mayonaise. Chỉ cần chịu khó bơm mayonaise vào bánh, đặt trong hộp xinh rồi mang đến văng phòng như kiểu “hôm nay tớ gọi bánh ship đến cho mọi người làm việc vất vả đây này”, rồi nhìn gương mặt “ngỡ ngàng” của mọi người vào khoảnh khắc họ nhận ra họ bị… phản bội.

Những thức uống có nắp vừa là “cơ hội” vừa cần cẩn thận

Những con cá bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 2.

Hỡi những ai thường hay đóng vai trò gọi trà sữa cho cả team, đây là cơ hội của bạn. Mặt khác, team nào thường hay chờ trà sữa thì nên cẩn thận. Bởi vì “nội dung” bên trong ly có thể đã được thay thế bằng nước lã, ketchup, tương cà, nước ngọt thay vì trà sữa hoặc bất kì món nào khiến người ta phải bất ngờ.

Tặng bạn ly nước nhưng không uống được

Những con "cá" bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 3.
Những con "cá" bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 3.

Đừng lo, trò đùa này vô hại và cùng lắm chỉ khiến đối phương phiền phức một tí thôi. Đó là dùng bột rau câu để tạo ra những “ly nước”. Vẻ mặt khi phát hiện ra mình không uống, hay hút được nước của họ sẽ rất buồn cười đấy!

“Trộn long tráo phụng”

Những con cá bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 4.

Làm trứng chiên và khoai rán cho đứa bạn, rồi đổi thành món tráng miệng ngọt ngào làm từ táo, kem và đào ngâm xem nó phản ứng thế nào nhé! Lưu ý: chống chỉ định với các thành phần hảo ngọt vì sẽ không còn là chơi khăm nữa đâu.

“Trộn long tráo phụng” ver 2.0

Những con "cá" bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 5.
Những con "cá" bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 5.

Đầu tư một giỏ cải bi xen (brussel sprout), rồi chịu khó thay nó vào hộp socola yêu thích của ai đó (hãy giữ lại những viên socola thật để “giảng hoà” nhé).

Bánh Oreo x kem đánh răng

Những con cá bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 6.

Không cần phải phổ biến gì thêm, như hình, bạn có thể thay thế phần kem ngọt ngào từ bánh oreo bằng kem đánh răng màu trắng. Đây là một trò chơi khăm cực kì phổ biến nhiều năm trở lại đây. Tuy không gây hại gì, nhưng nạn nhân nào cắn phải một miếng đầu tiên hẳn cũng phải nhăn nhó. Bài học rút ra: không nhận oreo từ đứa nào vào ngay này. Chấm hết!

Trộn hoặc đổi kẹo M&M và kẹo Skittles

Những con cá bá đạo nhất cho các bạn tham khảo hoặc dè chừng nhân ngày 1/4 - Ảnh 7.

Đối với nhiều người thì đây đúng là… tội ác, nhất là fan của mỗi hãng đấy. Thử tưởng tượng, cầm một gói M&M, cứ ngỡ sẽ được ăn món kẹo ngọt ngào quen thuộc thì thay vào đó là vị chua chua lạ lẫm của Skittles, hẳn ai cũng phải “sốc văn hoá” mất vài giây.

Mặt khác, đối với các “thánh” chơi khăm thì đây là một cơ hội tuyệt vời bởi hai loại kẹo này giống nhau như đúc.

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan