Nghẹn ngào dòng tâm sự của Hồng Nhung trong ngày sinh nhật của hai con: “Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con”

Trong những ngày ồn ào vì cuộc hôn nhân mới của chồng cũ Kevin Gilmore, Hồng Nhung gây xúc động khi viết những lời tâm sự dành cho các con trong ngày sinh nhật.

Diva Hồng Nhung vừa đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái mới. Đó là những tâm sự dành riêng cho hai con Tôm và Tép (Aiden và Lea), bởi hôm nay là sinh nhật của cặp song sinh.

Một ngày trước khi các con chào đời: “Bố của các con và mẹ đã nghĩ rất nhiều về các con, giống như mỗi cái tên đã ngốn rất nhiều thời gian vậy… Và các con đã rất thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng học hỏi đến hết cuộc đời về một tình yêu không điều kiện”. Mẹ đã khóc khi viết những dòng này vào 7 năm trước, với những giọt nước mắt hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật, Aiden và Lea!“, Hồng Nhung thổ lộ.

Nghẹn ngào trước những dòng tâm sự của Hồng Nhung trong ngày sinh nhật của hai con: Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con - Ảnh 1.

Đi kèm dòng trạng thái xúc động này là loạt ảnh ba mẹ con đầy ấm áp bên nhau. Nữ Diva nghẹn ngào khi tâm sự qua những dòng chú thích: “Mẹ vui vì các con luôn hài hước, và không thể đoán trước được“, “Các con 7 tuổi. Mẹ dựa vào các con“, “Và vui vì con đã biết cười mẹ, khi thỉnh thoảng ta có tí bất đồng…

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại lời chúc mừng hai bé Tôm Tép, cũng như động viên Hồng Nhung giữa sóng gió đời tư như nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên múa Linh Nga…

Nghẹn ngào trước những dòng tâm sự của Hồng Nhung trong ngày sinh nhật của hai con: Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con - Ảnh 2.

Đáng chú ý, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, cha đỡ đầu của Tôm Tép đã chia sẻ nhiều điều mà người hâm mộ chưa từng biết về thời điểm Hồng Nhung sinh con cách đây 7 năm.

Các con sinh có rất nhiều cái đặc biệt hơn các bạn khác. Nếu bà mẹ nào sinh ra trẻ em cũng là một anh hùng thì mẹ Bống phải được 3 lần anh hùng. Lớn lên các con sẽ hiểu công lao to lớn của đấng sinh thành vất vả sinh ra các con như thế nào…

Từ ngày đó đến nay qua 7 năm trời, để các con trưởng thành, học hành, sinh hoạt nền nếp gia phong, có một nền tảng giáo dục tốt như ngày nay, mẹ Bống của các con đã dốc hết can đảm, kiến thức, sức lực, ý chí và cả niềm tin để làm được điều vĩ đại đó. Lớn lên các con sẽ hiểu bao nhiều bước thăng trầm và cân não thần kinh cùng nước mắt, nghị lực và trí tuệ mẹ Bống của các con đã trải qua và dồn nén ra từ ngày ấy đến nay…“, đạo diễn Phạm Hoàng Nam viết.

Nghẹn ngào trước những dòng tâm sự của Hồng Nhung trong ngày sinh nhật của hai con: Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con - Ảnh 3.

Hồng Nhung sinh đôi hai con một trai một gái vào năm 2012, một năm sau khi cô công khai lập gia đình với doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore. Đầu năm 2018, cả hai ly hôn, quyền nuôi con thuộc về nữ Diva Việt.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan