Minh chứng cho thấy đi thử món mới là phải rủ bạn bè thì bao giờ cũng có lợi hơn

Vừa được thử món mới, vừa được ăn đa dạng các món mà giá lại rẻ hơn thì tội gì không chọn nhỉ?

Mỗi khi xuất hiện món ăn mới, những ai đam mê ẩm thực nói chung và người sành ăn uống nói riêng kiểu gì cũng muốn mình là một trong những người đầu tiên ăn thử món đó. Và mẹo tuyệt vời cho bạn chính là rủ đám bạn ăn cùng, bởi vì bằng cách này thì bạn vừa được thử món mới, vừa được ăn rất nhiều món khác nhau mà giá lại còn rẻ hơn đó. Không tin thì cứ nhìn ngay các minh chứng dưới đây này!

Combo gà cay sốt Hàn – Popeyes

Gà cay sốt Hàn là một món ăn mới mẻ của Popeyes, được quảng cáo là “lặn lội đến Việt Nam từ đất nước Hàn Quốc xa xôi” thì tất nhiên là cũng có sự khác biệt với các sản phẩm khác rồi. Món gà này nổi bật bởi hương thơm hấp dẫn, miếng gà rán giòn nhìn vô cùng thích mắt. Đặc biệt nhất chính là ở phần sốt go chu jang cay ngọt, đúng kiểu hương vị quen thuộc khi chúng ta ăn các món của Hàn. Ngoài ra, gà cay sốt Hàn còn được rắc thêm mè trắng thơm thơm và cho thêm mayonnaise beo béo nữa.

Minh chứng cho thấy đi thử món mới là phải rủ bạn bè thì bao giờ cũng có lợi hơn - Ảnh 1.

Vậy bí kíp dành cho chúng mình là gì? Đó chính là hãy rủ thêm một vài người bạn nữa và lựa chọn những combo 2 người hoặc 3 người… thật phù hợp với nhóm của mình. So về giá thì chắc chắn là rẻ hơn rồi, vì combo 2 người chỉ còn 109k, còn combo 3 người chỉ còn 169k mà thôi.

Điểm đặc biệt nữa khi bạn lựa chọn đi ăn kiểu này chính là sự đa dạng của món. Ai đi ăn lại chỉ dừng lại ở một món gà cay sốt Hàn đúng không. Thế nên sẽ dễ dàng hơn và đỡ phải nghĩ nhiều vì combo này đã mang lại sự đa dạng trong các món rồi! Ngoài gà cay sốt Hàn thì chúng mình còn có thể ăn thêm gà giòn không xương, burger tôm, khoai tây chiên và đồ uống nữa nhé!

Minh chứng cho thấy đi thử món mới là phải rủ bạn bè thì bao giờ cũng có lợi hơn - Ảnh 2.

Combo I’m a King/I’m a Queen – Burger King

Một điều dễ hiểu là khi lựa chọn gọi combo hoặc theo set khi đi ăn là đã có một mức giá rẻ hơn rồi. Chưa kể tới việc, nếu bạn, hay người yêu của bạn mà cùng thuộc team “ăn gì cũng được” nhưng lại chẳng biết chọn gì thì gọi combo chính là thượng sách rồi đó!

Điển hình như khi bạn chọn combo I’m a King hoặc I’m a Queen của Burger King thì chỉ phải trả với mức giá 159k mà lại có đủ các món ăn cho nhóm 2, thậm chí là 3 người. Tùy vào sở thích để lựa chọn nhé, bởi 2 combo này có sự khác biệt nhẹ về các món trong menu đó. Các món bạn có thể chọn là burger Whopper, Cheeseburger, gà Mexican Drumlet, gà Nuggets, khoai tây chiên, phô mai que Cheese Stick…

Trong các combo này, ngoài việc được thử hương vị của bò nướng lửa hồng trứ danh, thì với mỗi sở thích và lựa chọn khác nhau, bạn đều có thể được thưởng thức hương vị các loại gà khác nhau, hay phô mai ngập ngụa cho những ai ghiền đồ béo, hoặc các loại rau củ thanh mát cho người muốn ăn nhiều rau…

Minh chứng cho thấy đi thử món mới là phải rủ bạn bè thì bao giờ cũng có lợi hơn - Ảnh 4.

Không chỉ là thử món mới đâu, trong các bữa ăn mà có nhóm bạn “mỗi người một ý” thì bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng ngay cách gọi combo kiểu này đó. Bạn thậm chí còn chẳng cần lặn lội nắng nôi đi ăn mà chỉ cần nhấc điện thoại lên, book GO-VIET là cũng có đủ cả một bữa tiệc rồi.

Địa chỉ: Đặt ngay trên GO-VIET

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan