Kit Kat Nhật sáng tạo đủ thứ vị “tằng tằng”, Kit Kat Mỹ hơn 10 năm mới ngấp nghé cho ra sản phẩm mới

Trong khi Kit Kat ở Nhật có đủ thứ vị từ khoai lang nướng cho đến wasabi thì Kit Kat ở Mỹ mới lặng lẽ “tung hint” về sản phẩm mới này sau gần 10 năm im hơi lặng tiếng.

Kit Kat là hãng bánh xốp phủ socola nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Kit Kat nổi tiếng với công chúng như một hãng có đủ hết tất thảy các hương vị trên đời như matcha, khoai lang nướng, dâu tây, đậu đỏ và thậm chí là cả… nước tương. Tuy nhiên, phần “danh tiếng” này lại đến từ Nhật Bản, nơi sáng tạo các hương vị kể trên. Thậm chí, Kit Kat cũng dần dà trở thành một sản phẩm gắn với Nhật Bản, dù rằng quê hương của nó ở nước Anh rồi dần dà lan rộng sang các nước phương Tây khác. Song, so với sự “rộn ràng” của Kit Kat trên đất Nhật thì độ sáng tạo hương vị của nó ở phần bán cầu còn lại khác lặng lẽ.

Kit Kat Nhật sáng tạo đủ thứ vị "tằng tằng", Kit Kat Mỹ hơn 10 năm mới ngấp nghé cho ra sản phẩm mới - Ảnh 1.
Kit Kat Nhật sáng tạo đủ thứ vị "tằng tằng", Kit Kat Mỹ hơn 10 năm mới ngấp nghé cho ra sản phẩm mới - Ảnh 1.

Kit Kat ở Nhật Bản có vô số hương vị từ khoai lang nướng, cheesecake, mận, quýt yuzu, đậu đỏ, matcha…

Bằng chứng là mới đây, khi Kit Kat Mỹ ngấp nghé tung ra sản phẩm mới thì mọi người mới chợt nhận ra: Đã gần một thập kỷ rồi ở Mỹ mới có hương vị Kit Kat mới đấy. Tuy nhiên, khi nghe đến hương vị này thì có lẽ người ta sẽ hơi… chưng hửng. Đó là vị socola bạc hà – một sự kết hợp quá kinh điển và gần như không có mấy sáng tạo.

Kit Kat Nhật sáng tạo đủ thứ vị tằng tằng, Kit Kat Mỹ hơn 10 năm mới ngấp nghé cho ra sản phẩm mới - Ảnh 2.

Hương vị Kit Kat mới ở Mỹ sau gần 1 thập kỷ im hơi lặng tiếng.

Điều này không khỏi khiến “fan” của hãng bánh kẹo phải suy ngẫm và so sánh lại với Kit Kat ở Nhật, với danh sách dài ngoằng hơn 300 vị (bao gồm cả phiên bản giới hạn lẫn phiên bản theo mùa, theo vùng) kể từ những năm 2000. So với các vị nghe thôi là thấy lạ ở Nhật thì sản phẩm mới này của Kit Kat Mỹ được đánh giá là quá an toàn và còn mang theo hơi hướm truyền thống.

Kit Kat Nhật sáng tạo đủ thứ vị tằng tằng, Kit Kat Mỹ hơn 10 năm mới ngấp nghé cho ra sản phẩm mới - Ảnh 3.

Kit Kat vị bạc hà socola có 2 lớp, một lớp kem bạc hà ở trên và socola đen ở dưới.

Mặc dù vậy, đây cũng không thể phủ nhận là tin vui với người người yêu thích món bánh này ở Mỹ, cũng như hội những người thích hương vị socola kết hợp với bạc hà. Được biết, món bánh mới bao gồm thiết kế 2 tầng, phía trên là kem bạc hà và phía dưới là socola đen. Tin này đã được chia sẻ rộng khắp trên các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người. Bởi vì ngoài hương vị ra thì sự thật là Kit Kat Mỹ đã chưa cho ra đời sản phẩm mới nào trong gần 10 năm rồi.

Kit Kat Nhật sáng tạo đủ thứ vị tằng tằng, Kit Kat Mỹ hơn 10 năm mới ngấp nghé cho ra sản phẩm mới - Ảnh 4.

Hãng cho hay, đây chỉ mới là “mở đầu”, gợi ý rằng sẽ có thêm nhiều hương vị khác xuất hiện trong thời gian này.

Trước đó, những hương vị Kit Kat có trên thị trường Mỹ chỉ bao gồm socola sữa, socola đen, socola trắng và red velvet. Thậm chí, hãng cũng đã tiết lộ rằng “đây chỉ là mở đầu” khi nói về sản phẩm mới nhất, gợi ý rằng về sau sẽ có thêm nhiều hương vị được sáng tạo cho cộng đồng người Mỹ.

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan