Tập thể lớp chi gần 20 triệu cho bộ ảnh kỷ yếu cover MV ‘Anh ơi ở lại’

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách Tấm Cám của lớp 12 THPT Đông Du (TP.Buôn Mê Thuột) đang thu hút sự chú ý của dân mạng vì ý tưởng độc đáo và mức độ chịu chi.

Tap the lop chi gan 20 trieu cho bo anh ky yeu cover MV 'Anh oi o lai' hinh anh 1
My My, cô gái vào vai Tấm, chia sẻ với : “Ý tưởng ban đầu của lớp là chụp ảnh cổ trang. Đúng thời điểm MV ‘Anh ơi ở lại’ rất hot trên mạng, chúng mình quyết định áp dụng luôn nhưng biến tấu một chút cho đặc sắc”.
Tap the lop chi gan 20 trieu cho bo anh ky yeu cover MV 'Anh oi o lai' hinh anh 10
Một khó khăn khác là các thành viên bắt đầu trang điểm từ sáng sớm nhưng phải chụp ảnh tới tận tối muộn mới xong. Ngoài ra, do địa điểm thực hiện khá xa nhau nên việc di chuyển cũng tốn không ít thời gian, công sức.
Tap the lop chi gan 20 trieu cho bo anh ky yeu cover MV 'Anh oi o lai' hinh anh 11
Võ Trường Long, nam sinh vào vai nhà vua là người được dân mạng xin info nhiều nhất. 10X sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao và có biểu cảm khá chuyên nghiệp.
Tap the lop chi gan 20 trieu cho bo anh ky yeu cover MV 'Anh oi o lai' hinh anh 12
“Cả lớp và bên nhiếp ảnh cùng nhau bàn bạc để chọn ra các nhân vật phù hợp nhất. Thành viên trong lớp rất biết lắng nghe nên không xảy ra mâu thuẫn gì”, My My cho biết.
Tap the lop chi gan 20 trieu cho bo anh ky yeu cover MV 'Anh oi o lai' hinh anh 13
Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bộ ảnh của lớp 12A5 đã nhận được gần 40.000 lượt thích trên các diễn đàn.
Tap the lop chi gan 20 trieu cho bo anh ky yeu cover MV 'Anh oi o lai' hinh anh 14
“Lúc đầu, cả lớp chỉ muốn chụp bộ ảnh thật đặc biệt để lưu lại kỷ niệm 12 năm đi học nhưng không ngờ được mọi người khen ngợi nhiều đến vậy. Có người còn nhắn tin cho mình để hỏi địa điểm và nhiếp ảnh khiến tụi mình rất vui”, My My chia sẻ.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan