Trấn Thành: ‘Cuộc sống của tôi và Hari Won như phim hoạt hình’

Sáng 16/6, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện tình cảm tại buổi họp báo chương trình Siêu tài năng nhí 2020. Lần này, vợ chồng MC Người ấy là ai đảm nhận vai trò giám khảo. Nói về việc cùng ngồi ghế nóng, Hari Won tâm sự cô thường xuyên phải kìm ông xã lại bởi anh luôn yêu cầu thử thách khó cho các bé.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 2
Trong khi đó, Trấn Thành cho rằng Hari dễ dãi. “Nếu dạy con mà dễ dãi như bà xã tôi là thua luôn. Phải khắt khe một chút để các bé cố gắng, vươn xa”, nam MC hài hước nói.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 3
Hari Won thừa nhận với vốn tiếng Việt bị hạn chế, đôi lúc các thí sinh nhí không hiểu lời cô nói. Lúc ấy, chính ông xã là phiên dịch bất đắc dĩ. Trấn Thành nói: “Trong game show này, Hari chứ không phải thí sinh bị vùi dập”.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 4
Tuy tranh thủ cơ hội chê vợ, Trấn Thành thừa nhận vẫn sợ và áp lực khi làm việc với Hari Won. “Hari luôn lấy lương để dọa tôi. Tôi nói gì chưa đúng, làm gì không hài lòng, cô ấy cũng dọa cắt lương”, anh nói.

Đối với Trấn Thành, làm việc với các em nhỏ không quá khó khăn. Anh cho biết luôn hóa thân thành cậu bé, để trò chuyện, hiểu tâm lý các em. Nam MC tiết lộ vợ chồng anh thích xem phim hoạt hình, yêu trẻ em. “Cuộc sống của vợ chồng tôi cũng như phim hoạt hình vậy”, anh cho biết.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 6
Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều game show thiếu nhi, Trấn Thành cho rằng mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh mệnh khác nhau nhưng đôi khi cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình độ để hiểu, tin và phát triển khả năng của con. Vì thế, anh mơ ước thực hiện được một show truyền hình chuyên hướng dẫn về cách dạy con.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 7
Trấn Thành kể trong quá trình ghi hình Siêu tài năng nhí, anh luôn thân thiện và gần gũi các bé. “Mỗi lần các em tâm sự, khóc với tôi. Tôi thấy hạnh phúc vô cùng”, Trấn Thành chia sẻ. Riêng Hari Won, cô cho rằng tiếp xúc với các em nhỏ khiến bản thân học được tính kiên trì và chuẩn bị kỹ năng làm mẹ.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 8
Gil Lê đảm nhận vai trò MC. Vừa qua, Gi Lê vướng tin hẹn hò đồng giới với Hoàng Thùy Linh nhưng trước các câu hỏi của báo chí, cô từ chối chia sẻ.
Tran Thanh lam giam khao Sieu tai nang nhi anh 9
Trúc Nhân thừa nhận bản thân không kiên nhẫn với trẻ nhỏ nhưng nhờ tham gia chương trình, anh đã điềm tĩnh hơn.

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan