Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy

NTK Chung Thanh Phong vừa công khai bộ ảnh cưới đẹp ngất của cặp đôi vàng làng giải trí Việt, hé lộ 6 trên 10 bộ váy cưới anh đo ni đóng giày cho Đông Nhi.

Kể từ khi công bố chuẩn bị về chung một nhà, Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhiều lần làm dậy sóng dư luận, truyền thông. Bởi tình yêu kéo dài suốt 10 năm của cả hai khiến bao người ngưỡng mộ, chúc phúc. Nếu những hình ảnh cưới nhỏ giọt mà cặp đôi ca sĩ bị bắt gặp tại Sydney (Úc) vào tháng 8 vừa qua khiến cộng đồng mạng chưa đủ thoả lòng, thì giờ đây ai nấy đều có thể xuýt xoa trước bộ ảnh cưới của đôi trẻ vừa được NTK Chung Thanh Phong hé lộ. Theo chia sẻ của Chung Thanh Phong, anh đã thiết kế tới 10 chiếc váy cưới lộng lẫy, sang chảnh như công chúa cho nữ ca sĩ đình đám của làng Vpop và sau đây là hình ảnh của 6 bộ trong số đó.

Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 1.

Nhà mốt gốc miền Trung là người đứng sau toàn bộ trang phục cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Anh đo ni đóng giày cho Đông Nhi chiếc đầm xẻ ngực thêu ren tinh xảo, giúp cô khoe khéo vòng một gợi cảm, căng tràn. Ngoài ra, thiết kế tay bồng và chân váy xoè phồng như công chúa cũng khiến nữ ca sĩ trông dịu dàng, kiêu sa.

Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 2.

Thiết kế thứ hai mà Chung Thanh Phong thiết kế cho giọng ca “Giả vờ say” chính là kiểu váy cúp ngực hai dây, nhấn nhá ở chi tiết xẻ tà duyên dáng.

Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 3.

Một chiếc đầm cưới trễ vai chiết eo điệu đà khác cũng làm fan xốn xang vì khiến Đông Nhi trông như nữ chính bước ra từ truyện ngôn tình. Bà xã tương lai của Ông Cao Thắng chọn cho mình kiểu tóc buộc gọn với phần mái dài buông lơi và lối makeup tự nhiên, trong trẻo.

Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 4.

Sở hữu vòng một đầy đặn, sexy nên Đông Nhi càng quyến rũ, hút mắt người xem khi khoác lên mình đầm cưới xẻ ngực sâu. Không khó nhận ra, trắng là tông màu chủ đạo của nhưng chiếc váy cưới lần này.

Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 5.
Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 6.
Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 6.

Kiểu đầm quây ngực đính kết hoa văn tinh xảo, cầu kì với phom dáng ôm sát trở thành “vũ khí” đắc lực giúp người đẹp khoe đường cong mỹ miều.

Lộ diện 6 chiếc váy cưới của Đông Nhi, chưa hết trầm trồ về độ lộng lẫy đã phải choáng khi biết cô chơi tới 10 bộ cả thảy - Ảnh 7.

“Combo” áo phông in chữ phản quang, chân váy cưới xếp tầng xoè bồng và giày sneaker cũng khiến Đông Nhi trông lạ lẫm, mới mẻ qua bộ ảnh cưới.

Được biết, 6 bộ váy cưới vừa tung ra nằm trong 10 thiết kế mà Chung Thanh Phong thực hiện trong khoảng thời gian 5 tháng cho nữ ca sĩ. Theo đó, 4 chiếc váy còn lại sẽ được hé lộ trong những bộ hình sau. Ngoài ra, NTK cũng bật mí riêng chiếc váy cưới “vedette” sẽ xuất hiện vào phút cuối cùng, bí mật đến nỗi ngay cả Ông Cao Thắng cũng chưa từng nhìn thấy qua. Ngoài ra, Chung Thanh Phong cũng thiết kế cho chú rể Ông Cao Thắng 5 bộ suit khác nhau.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan