‘Bóc mẽ’ chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ

Chiều cao thật sự của những sao nữ Hoa ngữ luôn là đề tài bí ẩn khi thường ngày họ vẫn mang giày cao gót, giày độn.

 

Trong show “Nam tử hán chân chính mùa 2”, một số người tham gia đã tiến hành đo chiều cao trực tiếp cho Dương Mịch và kết quả là 1m66, phù hợp với chiều cao chính thức được đưa ra. Đây được xem là tiêu chuẩn về chiều cao của các cô gái phương Đông.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 1Cân nặng của Dương Mịch cũng được tiết lộ gần 48kg, thân hình khá mảnh khảnh.

 

Trong buổi họp báo của bộ phim truyền hình “Cổ Kiếm Kì Đàm”, Trịnh Sảng và Dương Mịch đứng cạnh nhau, có thể thấy rằng Trịnh Sảng cao hơn một chút so với Dương Mịch. Trước đó, người ta thấy rằng “nàng Cẩm Mịch” cao 1m66 và Trịnh Sảng là 1m68.Chứng minh được những gì mà mà “cô nàng Bối Vy Vy” nói là đáng tin cậy.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 2Trịnh Sảng trông có vẻ gầy gò, mảnh khảnh hơn Dương Mịch.

Đồng Lệ Á cũng tham gia show “Nam tử hán chân chính” và chiều cao hiển thị trong chương trình là 1m64 khớp với thông tin chiều cao đã khai báo trước đó.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 3Thật đáng ngưỡng mộ khi ở tuổi 35 và Đồng Lệ Á vẫn giữ được vóc dáng của mình.

Như chúng ta đã biết, Quan Hiểu Đồng tương đối cao trong số các nữ diễn viên. Trong buổi họp báo trong “Hiên Viên Kiếm – Hán Chi Vân”, Trịnh Vân Long đã đo chiều cao của Quan Hiểu Đồng với kết quả là 1m72. Thật sự, chiều cao của Quan Hiểu Đồng vô cùng hoàn mỹ, làm người khác ngưỡng mộ.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 4Với đôi chân dài 108cm, nữ diễn viên sinh năm 1997 nhận được nhiều lời khen về tỷ lệ thân hình đẹp.

Châu Tấn thuộc tuýp người nhỏ nhắn. Chiều cao chính thức của mình mà cô ấy đưa ra là 1m61. Trước đây, Châu Tấn và Lưu Hạo Nhiên đã tham gia một sự kiện cùng nhau.Châu Tấn thấp hơn nhiều so với Lưu Hạo Nhiên. Trong khi Lưu Hạo Nhiên cao khoảng 1m87, Châu Tấn mang giày cao gót khoảng 5cm, từ đó có thể tính được chiều cao Châu Tấn ở khoảng 1m57 – 1m60. Mặc dù chiều cao chính thức của Châu Tấn chênh lệch một chút so với chiều cao thực tế nhưng điều này không đáng kể.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 5Châu Tấn – người đã trở thành siêu sao dựa vào thực lực của bản thân chứ không phải nhờ ngoại hình 

Từ khi tham gia “Produce 101”, Dương Siêu Việt đã thu hút rất nhiều người hâm mộ và trở thành thần tượng thế hệ mới nổi tiếng. Về chiều cao chính thức vẫn chưa có con số cụ thể khi cô nàng không hề khai báo. Tuy nhiên, người chị em tốt của Dương Siêu Việt – Mạnh Mỹ Kỳ cao 1m64 và hai người có rất nhiều hình ảnh trên cùng một sân khấu. Có thể thấy từ chương trình rằng Dương Siêu Việt cao hơn 3-4 cm so với Mạnh Mỹ Kỳ. Do đó, có thể biết rằng chiều cao thực sự của Dương Siêu Việt là từ 1m67 đến 1m69.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 61m67 – 1m69 là chiều cao lý tưởng của các cô gái.

Theo như chiều cao chính thức Angelababy khai báo là 1m68. Trước đó, cũng trong một sự kiện khi người đẹp và Phạm Băng Băng – người cũng cao 1m68 đứng cạnh nhau. Cô nàng vẫn thấp hơn gần một nửa cái đầu.Có thể thấy rằng chiều cao thật sự của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không vượt quá 1m65.

'Bóc mẽ' chiều cao thực tế của loạt sao nữ Hoa ngữ - Ảnh 7Bức hình cho thấy sự chênh lệch chiều cao của hai mỹ nhân Hoa ngữ 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan