Văn Toàn, Xuân Trường, Hải Quế bị trêu diện mãi một món đồ không chán

Trong khi Hải Quế và Văn Toàn từng trêu nhau mặc mãi một cái áo, Lương Xuân Trường lại bị fan “soi” nhiều năm đội một chiếc mũ, ra nước ngoài thi đấu vẫn luôn mang theo.

Van Toan, Xuan Truong, Hai Que bi treu dien mai mot mon do khong chan hinh anh 1 m42.jpg
Nổi tiếng là cầu thủ có gu ăn mặc ấn tượng, Nguyễn Văn Toàn mới đây lại bị chính đồng đội “bóc phốt” việc mặc mãi một chiếc áo. Cụ thể, dưới bức ảnh dự đám cưới Duy Mạnh, Văn Toàn bị đội trưởng Quế Ngọc Hải trêu chọc: “Anh tặng cho cái áo mới nhé!”.
Van Toan, Xuan Truong, Hai Que bi treu dien mai mot mon do khong chan hinh anh 2 m44.jpg
Sau bình luận của cầu thủ CLB Viettel, dân mạng đã nhiệt tình “đào” lại những bức ảnh cho thấy chiếc áo sơ mi trắng có phần thêu hoa đỏ ở ngực Văn Toàn diện trong đám cưới Duy Mạnh từng được chàng tiền đạo này mặc trong nhiều sự kiện trước đó.
Van Toan, Xuan Truong, Hai Que bi treu dien mai mot mon do khong chan hinh anh 5 m64.jpg
Bình luận “bóc phốt” của Hải Quế trong bài đăng mới đây của Văn Toàn được xem là màn đáp trả của cầu thủ CLB Viettel dành cho chân sút phố núi. Gần 1 năm trước, Hải Quế cũng từng bị chính Văn Toàn “soi” mặc mãi một chiếc áo không biết chán.
Van Toan, Xuan Truong, Hai Que bi treu dien mai mot mon do khong chan hinh anh 8 m62.jpg
Ngoài việc nổi tiếng là cầu thủ có gu thời trang đẹp mắt trong đội tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường còn được biết đến là người “cuồng” mũ lưỡi trai. Các bức ảnh nam tiền vệ chia sẻ lên mạng cho thấy 9X có không ít mũ lưỡi trai thuộc các nhãn hiệu khác nhau như New York Yankees, Adidas… Tuy nhiên, fan phát hiện cầu thủ quê Tuyên Quang dường như đặc biệt ưu ái chiếc mũ lưỡi trai màu đen có dòng chữ “Individual Expression Jeep”.
Van Toan, Xuan Truong, Hai Que bi treu dien mai mot mon do khong chan hinh anh 11 m63.jpg
Xuân Trường chưa từng chia sẻ lý do vì sao anh thường đội mũ Jeep. Vào đầu năm 2018, khi thông tin về cô gái có tên là Nhuệ Giang, được cho là bạn gái của nam cầu thủ rộ lên, dân mạng tìm thấy bức ảnh Trường “Híp” và bạn gái cùng đội mũ này. Điều này càng khiến fan thêm chắc chắn chiếc mũ có ý nghĩa đặc biệt với 9X.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan