Hoa khôi Hoàng Hà lộng lẫy trong lễ ra mắt Dự án Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan

Hoa khôi Hoàng Hà tham dự lễ ra mắt Dự án Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan

Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan là dự án mang sứ mệnh giúp cho cộng đồng cố một sức khỏe tốt hơn thông qua lối sống xanh, thuần chay.

Dự án với tổng diện tích 2500m2 và được xây dựng dựa trên 5 tiêu chí: Xanh – Sạch – Đẹp – Thư giãn – Giáo Dục, Khu phức hợp sẽ là một thế giới dành cho những ai đã và đang mong muốn tận hưởng một lối sống thuần chay.

Hoa khôi Hoàng Hà và MC Thanh Bạch

Tại đây, tất cả các sản phẩm, mặt hàng kinh doanh, dịch vụ đều là nguyên liệu xanh và thân thiện với môi trường. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về ẩm thực và đồ uống, bạn sẽ còn được đắm mình trong một không gian thanh bình và thư giãn cơ thể khi sử dụng các dịch vụ Spa và tham gia lớp Yoga cười hay mua sắm đồ dùng vật phẩm tại Siêu thị tiện ích.

Bên cạnh đó, các tín đồ còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những dược liệu quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Tảo Xoắn, Sâm Ngọc Linh,… do các nhà khoa học nuôi trồng.

Ngoài ra, Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan còn là một nơi đầy tính giáo dục khi có khu vui chơi dành riêng cho các bé và trường dạy nghề Nấu ăn và Spa với mong muốn đưa tới những giá trị thiết thực và bền vững nhất cho xã hội.

Vốn là người đã ăn chay hơn 4 năm nay, hoa khôi Hoàng Hà đồng thời đang đảm nhận cương vị Người Đẹp Vì Môi Trường. Hơn ai hết, cô hiểu rõ giá trị của việc ăn chay và càng mong muốn được cống hiến cho công cuộc bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường Xanh – Sạch.

Chính vì lý do đó, khi nghe tới dự án Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan, hoa khôi Hoàng Hà đã vô cùng thích thú và nhiệt tình hưởng ứng. Cô được trân trọng là khách mời đặc biệt cùng tham dự cắt băng khánh thành dự án.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, người đẹp gây ấn tượng bởi diện mạo ngày càng xinh đẹp. Cô đã gửi lời chúc mừng đến doanh nhân Võ Diệu Thảo – người sáng lập dự án và ban tổ chức chương trình.

Hoa khôi Hoàng Hà cũng đã gửi lời chúc và niềm tin rằng Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan sẽ phát triển và xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hoa khôi Hoàng Hà trong sự kiện vừa qua:

Hoa khôi Hoàng Hà và Tiến sĩ khoa học Nguyễn Ngọc Quán – Người đã nghiên cứu và phát triển thành công đông trùng hạ thảo thuần chay

Hoa khôi Hoàng Hà và nghệ sĩ Hoàng Lang

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan