Sau thành công của phim ‘Hạ cánh nơi anh’, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min

Sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc, khán giả yêu mến Hyun Bin sẽ sớm gặp lại nam diễn viên trong dự án mới mang tên Bargaining.

Vào ngày 21 tháng 2, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin, đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới mang tên Bargaining. Mặc dù đã được báo cáo trước đó vào năm ngoái rằng Hyun Bin đã được mời đóng vai chính trong bộ phim nhưng tới hôm nay, công ty VAST Entertainment mới chính thức xác nhận rằng nam diễn viên đã chấp nhận lời đề nghị và chuẩn bị quay phim.
Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 0

Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 1Công ty VAST Entertainment cho biết: “Bộ phim Bargaining sẽ sớm được quay tại các địa điểm ở nước ngoài. Thông qua bộ phim sắp ra mắt này, Hyun Bin sẽ thể hiện một kiểu diễn xuất ấn tượng mới, hoàn toàn khác biệt với dự án cuối cùng của anh ấy.”

Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 2

Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 3Được biết, phim Bargaining sẽ kể câu chuyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các nạn nhân bị bắt cóc. Bộ phim sẽ được đảm nhiệm bởi Im Soon Rye, đạo diễn của bộ phim Little Forest. Cùng đóng vai chính với Hyun Bin là nam diễn viên Hwang Jung Min.

Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 4

Đây sẽ là dự án mới nhất của Hyun Bin sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc vào ngày 16/02 vừa qua. Theo công ty quản lý, nam diễn viên hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim sắp tới, mà không dành thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án.

Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 5

Sau thành công của phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min ảnh 6

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan