Đêm mở màn chương trình Ca Sĩ Thần Tượng. mới đây đã chứng kiến sự trở lại của các giám khảo quen thuộc của 2 mùa trước là Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng sĩ Phương Thanh. Ngay từ trailer tập đầu chương trình đã tung ra bản “nhá hàng” của loạt danh ca được yêu mến như Tuấn Ngọc, Ý Lan, Giao Linh, Dương Ngọc Thái.

Trấn Thành 'sửng sốt' với giọng ca của 'bản sao' danh ca Giao Linh - ảnh 1
Sự thể hiện của các thí sinh qua 2 vòng “Lộ diện” và “Hòa thanh” khiến khán giả cực kỳ phấn khích, nhất là thí sinh Tiểu Thúy với hình tượng danh ca Giao Linh. Trong tà áo dài và mái tóc bới đặc trưng nữ hoàng sầu muộn, Tiểu Thúy khiến ban giám khảo sửng sốt vì không chỉ giống ngoại hình, giọng hát mà tâm hồn còn cực kỳ giống thần tượng.
Đặc biệt, với phần thể hiện tiết mục song ca “Đường tình đôi ngã” với Hoàng Phúc, giám khảo Phương Thanh phải thốt lên: “Từng cái nhấn nhá, từng cái chữ bỏ nhỏ, cho đến cuối câu kết thúc như thế nào chị nhìn qua Trấn Thành là em đủ biết em hay thế nào. Phải công nhận là em quá giống, chị phải vỗ tay cho em. Em nhập tâm và cứ như em đang nghĩ em là cô Giao Linh. Chị chưa thấy ai giống như vậy.”Còn giám khảo Trấn Thành khẳng định: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn. Bạn đang là một trong những người giống cô Giao Linh nhất từ trước tới giờ. Bạn hát điêu luyện và hát tinh tế nhất”.
Trấn Thành 'sửng sốt' với giọng ca của 'bản sao' danh ca Giao Linh - ảnh 2
Trấn Thành 'sửng sốt' với giọng ca của 'bản sao' danh ca Giao Linh - ảnh 3
Tiểu Thúy và Hoàng Phúc.
Trấn Thành góp ý thêm nếu Tiểu Thúy muốn tiết mục có thêm sự thú vị thì hãy để ý cách hát gần đây của danh ca Giao Linh có những chỗ đẩy âm to nhỏ khác nhau để thêm phần giống thần tượng.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì tán dương sự khổ luyện của Tiểu Thúy để có được giọng hát truyền cảm và hóa thân một cách tự nhiên thành danh ca Giao Linh như vậy. Đồng thời, nam đạo diễn cũng khen ngợi sự bản lĩnh của Hoàng Phúc khi anh hóa thân thành Dương Ngọc Thái.
Trấn Thành 'sửng sốt' với giọng ca của 'bản sao' danh ca Giao Linh - ảnh 4
Bên cạnh đó, tiết mục song ca “Kiếp nào có yêu nha – Đưa em đi tìm động hoa vàng” của hai thí sinh Bảo Toàn và Trung Tín cũng nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo. Cả Phương Thanh lẫn Trấn Thành đều cho biết họ cảm thấy “phê” khi nghe hai giọng ca hóa thân thành 2 tượng đài âm nhạc song ca với nhau trong những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Phạm Duy.
Trấn Thành 'sửng sốt' với giọng ca của 'bản sao' danh ca Giao Linh - ảnh 5Bảo Toàn và Trung Tín.
Tập 2 Ca Sĩ Thần Tượng sẽ là màn hóa thân của 4 thí sinh Tiểu Thúy, Hoàng Phúc, Trung Tín và Bảo Toàn trong những thần tượng mà họ đã lựa chọn. Đây là những tiết mục đơn ca nên các thí sinh sẽ có nhiều đất hơn để thể hiện tài năng của mình.