Trường Giang, Pew Pew gây phản ứng trái chiều ở Nhanh như chớp

Nhanh như chớp lên sóng tuần qua có sự tham gia của hai đội chơi gồm Trương Quỳnh Anh, Lynk Lee, Khói và đội Puka, Pew Pew, ViruSs. Qua các vòng đối đầu và phần thi phụ, chiến thắng thuộc về đội Puka, Pew Pew, VirusS. Tuy nhiên, xung quanh phần thi của các nghệ sĩ xuất hiện nhiều vấn đề gây tranh cãi. Đây cũng là tập có nhiều ồn ào nhất sau 3 tuần phát sóng của Nhanh như chớp.

Trường Giang bắt bẻ Trương Quỳnh Anh

Ở phần thi của Khói, nam rapper phải trả lời câu hỏi: “Đồng gì sợ hổ?”. Trường Giang gợi ý: “Nơi tôi sinh ra đó”. Trong khi đồng đội không thể đưa ra đáp án chính xác, Trương Quỳnh Anh trả lời: “Đồng Bò”.

tranh cai o Nhanh nhu chop anh 1
Trương Quỳnh Anh bị Trường Giang bắt bẻ.

Câu trả lời của nữ diễn viên khiến Lynk Lee bật cười. MC Trường Giang liền thắc mắc: “Làm gì có tỉnh nào là Đồng Bò”. Trương Quỳnh Anh giải thích: “Đồng Bò là địa danh ở quê em?”.

Dường như không tin, nam MC hỏi tiếp: “Đồng Bò ở đâu vậy? Quê em ở đâu”. Tiếp lời Trường Giang, Puka nói: “Anh Giang đừng hỏi nữa, sang chấn tâm lý bây giờ”.

Sau tập phát sóng, nhiều khán giả cho rằng đáp án của Trương Quỳnh Anh cũng hợp lý. Đồng Bò là một căn cứ cách mạng, thuộc xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Một số ý kiến nhận định nữ diễn viên đã bị MC bắt bẻ khi chính họ không biết địa danh này. Tài khoản Dung Nguyễn viết: “Người Nha Trang đang xem chương trình và đồng cảm với Trương Quỳnh Anh”. Người khác bức xúc: “Trương Quỳnh Anh nói đúng mà sao mọi người lại có thái độ như thế với cô ấy?”.

Hari Won đọc nhầm tên Trương Quỳnh Anh

Với vốn tiếng Việt không sành sỏi, Hari Won vướng nhiều tranh cãi khi làm MC của Nhanh như chớp. Ở các mùa trước, cô bị không ít người xem phàn nàn vì đọc câu hỏi không rõ, sai từ. Trong tập 3, một lần nữa bà xã Trấn Thành gặp sự cố. Khi kết thúc phần thi của Trương Quỳnh Anh, Hari Won đọc tên đồng nghiệp thành Trịnh Huyền Anh.

tranh cai o Nhanh nhu chop anh 2
Hari Won đọc sai tên người chơi.

Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra thông cảm, chia sẻ với ca sĩ gốc Hàn Quốc, nhiều người cho rằng đã là MC cần nói đúng, tròn vành rõ chữ. “MC mà lại đọc sai hẳn tên người chơi? Trong vài giây tôi đã quên mất Trương Quỳnh Anh”, một tài khoản viết.

Vào năm 2019, trong một lễ trao giải Hari Won từng bị chỉ trích khi đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm.

Pew Pew trả lời sai nhiều

Trong chương trình, Trương Quỳnh Anh và Pew Pew đưa ra ít đáp án đúng so với các đồng nghiệp. Nếu nữ diễn viên được khán giả thông cảm nhờ vẻ ngoài dễ thương, thái độ đúng mực, Pew Pew lại nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

tranh cai o Nhanh nhu chop anh 3
Nam streamer bị phản ứng vì gây ồn ào.

Ở những câu hỏi liên quan đến tên thật của các huấn luyện viên Rap Việt như Suboi, Justa Tee, Rhymastic, nam streamer liên tục hét to như “Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà”, “Em vừa mới nghĩ rằng chương trình sẽ nhiều câu hỏi liên quan đến rap này”.

Rất nhiều khán giả cho rằng nam streamer làm lố. “Tôi đã xem Pew Pew hai chương trình và cả hai lần đều khó chịu với sự ồn ào”, tài khoản Minh Anh viết. Người khác khó chịu: “Đã không giỏi thì nên khiêm tốn. Hình như Pew Pew thích hét”…

Sau những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đại diện nhà sản xuất từ chối phản hồi.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan