Thu Thủy xác nhận mang bầu lần 2

Chiều 29/5, trên trang cá nhân, Thu Thủy xác nhận đã mang bầu lần hai. Cô cho biết bản thân chưa muốn công bố chuyện bầu bí vì mong muốn đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khi được mọi người quan tâm và chúc phúc, cô quyết định chia sẻ niềm vui với khán giả.

Thu Thủy đăng ảnh mặc váy rộng, hạnh phúc bên chồng và con trai, khán giả nhận thấy nữ ca sĩ đã tăng cân khá nhiều, gương mặt bầu bĩnh, vòng hai lùm lùm.

Thu Thuy xac nhan mang bau lan 2 hinh anh 1 101576516_10217649344970697_7092835354847215616_o.jpg

Nữ ca sĩ lần đầu xác nhận đang mang thai.

Cô tâm sự: “Thật ra Thủy chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh, cứng cáp hơn. Cảm ơn trời phật đã mang con đến với ba mẹ. Mẹ và ba mong con thật khỏe mạnh. Anh hai Henry cũng mong em, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự”.

Cô cũng gửi lời cảm ơn khán giả luôn yêu thương và chúc phúc cho gia đình nhỏ của mình. “Hôm nay, Thủy nhận được nhiều tin nhắn của khán giả. Thủy rất vui khi được mọi người luôn quan tâm đến gia đình mình. Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ của Thủy”, Thu Thủy viết trên trang cá nhân.

Ở phần bình luận, đông đảo khán giả, đồng nghiệp như ca sĩ Nhật Tinh Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Thảo Trang… chúc mừng gia đình Thu Thủy có thêm thành viên mới.

Người đại diện của nữ ca sĩ cho biết thêm cô hiện mang thai bé gái ở tháng thứ 5.

Vào tháng 2, thông tin Thu Thủy đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ đã rộ lên trên mạng xã hội. Điều này bắt nguồn từ bình luận của vợ chồng nữ ca sĩ trên Facebook.

Cụ thể, khi Kin Nguyễn đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về bé Henry sau kỳ nghỉ Tết dài vì dịch bệnh, Thu Thủy bình luận: “Lại đi thôi ba ơi”. Kin Nguyễn đã phản hồi vợ: Đi thôi 3 mẹ con ơi”.

Thu Thuy xac nhan mang bau lan 2 hinh anh 2 Thu_Thuy_mang_thai_voi_chong_tre_sau_gan_1_nam_ket_hon_dspl_2.jpg

Cả hai tổ chức hôn lễ vào năm 2019.

Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào năm 2019 sau hơn một năm hẹn hò. Sau đó, chồng trẻ của nữ ca sĩ vướng nghi vấn đối xử tệ với con riêng của vợ.

Anh phủ nhận và cho rằng luôn yêu thương con riêng của vợ thật lòng. “Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má, cầm tay Henry mà không gây cho bé sự khó chịu”, anh giải thích.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan