Chi Dân tung MV mới, với hi vọng có show hát, bù lại thiệt hại sau dịch COVID-19

Chi Dân vừa chính thức tung MV Chỉ cần anh giả vờ, một bản pop-ballad quen thuộc, vốn là sở trường của nam ca sĩ gốc miền Tây. Đứng ngoài xu hướng MV đầy drama như hiện nay, Chỉ cần anh giả vờ đơn giản là mạch cảm xúc của chàng trai leo lên chiếc xe buýt hai tầng, nhìn ngắm thành phố về đêm và nhớ lại những kỷ niệm với người yêu cũ.

Chi Dân tung MV mới với hi vọng có show hát, bù lại thiệt hại sau dịch COVID-19 - ảnh 1

Giải thích về sự khác biệt này, Chi Dân cho biết: “Sản phẩm lần này của tôi không nhuộm màu drama như Sao chẳng phải là anh ra mắt cuối năm 2019 mà nó chỉ đơn giản mà một câu chuyện nhẹ nhàng. Tôi nghĩ, có khi đây cũng là một món ăn “lạ”, khi thị trường có quá nhiều sản phẩm đầy drama, kịch tính. Mãi theo số đông không hẳn là tốt, đôi khi đi ngược lại hay. Không cần cứ phải chiêu trò mới lấy lòng được công chúng”.

Chi Dân tung MV mới với hi vọng có show hát, bù lại thiệt hại sau dịch COVID-19 - ảnh 2

Đặc biệt, theo tiết lộ của Chi Dân, đây là MV mà anh cùng êkíp thực hiện trong thời gian nhanh nhất từ trước đến giờ. Đoàn phim chỉ mất tổng cộng 7 tiếng đồng hồ (từ 9h tối đến 4h sáng) để hoàn thành tất cả cảnh quay, sau đó là giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào đúng sinh nhật của nam ca sĩ.

Chi Dân tung MV mới với hi vọng có show hát, bù lại thiệt hại sau dịch COVID-19 - ảnh 3

Vốn là ca sĩ đều đặn ra sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên, do thời gian dịch bệnh kéo dài nên tiến độ của Chi Dân cùng êkíp bị ảnh hưởng. Ngay sau dịch, anh tăng tốc để sớm có “quà” dành tặng người hâm mộ. “Thời gian nghỉ dịch, tôi cũng nôn nóng muốn ra bài mới nhưng cả showbiz đều đóng băng thì tôi cũng bó tay. Giờ mọi thứ dần ổn định, tôi liền bắt tay làm sản phẩm. Ở nhà hoài, ế show quá nên phải có ca khúc mới để đi hát, mong hoàn lại những “thiệt hại” của mùa dịch vừa qua”, Chi Dân hài hước chia sẻ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan