Dương Khắc Linh, Khánh Thi tụ họp ở biệt thự của vợ chồng Đăng Khôi

 

Nha Dang KHoi anh 1
Trên trang cá nhân, Thủy Anh – bà xã Đăng Khôi chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên nhóm bạn thân gồm vợ chồng Thu Thuỷ – Kin Nguyễn, Khánh Thi – Phan Hiển và Dương Khắc Linh – Sara Lưu. Cô viết: “Đại hội bỉm sữa các ông bố bà mẹ hội tụ. Hôm nay chef Đăng Khôi và Dương Khắc Linh vào bếp hân hạnh phục vụ 2 bà bầu mới của showbiz Thu Thuỷ, Ngọc Duyên và chị Khánh Thi”.
Nha Dang KHoi anh 2
Những khoảnh khắc này đã thu hút nhiều lượt like của khán giả. Một số người nghi ngờ cả 4 gia đình tụ họp để ấp ủ một dự định nghệ thuật. Tuy nhiên, bà xã Đăng Khôi cho biết đây đơn giản chỉ là buổi gặp gỡ bạn bè với tinh thần “ăn là chính”.
Nha Dang KHoi anh 3

Nha Dang KHoi anh 4

Đăng Khôi trổ tài nấu ăn với các đồng nghiệp. Anh làm món bò, cua biển… đãi bạn bè.
Nha Dang KHoi anh 5
Trong loạt hình, có thể thấy Sara Lưu và Thu Thuỷ diện váy rộng nhưng đã lộ bụng bầu.
Nha Dang KHoi anh 6
Trong khi đó, Khánh Thi mặc quần jean, áo thun giản dị, Thủy Anh kết hợp áo thun kiểu và váy jean. Đây là lần hiếm hoi hội bạn thân gồm các gia đình quây quần, ăn uống đông vui.
Nha Dang KHoi anh 7
Cũng trong loạt ảnh chia sẻ, khán giả thích thú với không gian nhà trong biệt thự của Đăng Khôi. Được biết, biệt thự có giá trị 2 triệu USD. Có thể thấy căn biệt thự được trang trí theo phong cách cổ điển. Thuỷ Anh cho hay ngôi nhà do ông xã lên ý tưởng và trực tiếp giám sát xây dựng. Toàn bộ nội thất đều do chính tay vợ chồng cô lựa chọn, trang trí.
Nha Dang KHoi anh 8
Thu Thuỷ và Khánh Thi đều đưa con trai đi cùng. Bà xã Đăng Khôi cho biết các nhóc tỳ ăn ít, chủ yếu nô đùa và chơi cùng nhau.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan