Phương Trinh Jolie: ‘Tôi không có nổi miếng đất để đặt quan tài mẹ’

Tham gia một talk show và lắng nghe câu chuyện của một gia đình, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ về mẹ của cô. Nữ ca sĩ xúc động tâm sự về việc cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Sau đó, cô được dì ruột nuôi nấng.

Sau này, khi lên thành phố lập nghiệp, Phương Trinh Jolie gặp lại mẹ của mình. Tuy nhiên, thời điểm đó, mẹ của cô bị ung thư giai đoạn cuối và qua đời. Khi đó, Phương Trinh Jolie mới lập nghiệp, cuộc sống túng thiếu, ở thuê nên không được đặt quan tài mẹ.

“Gia đình tôi không hạnh phúc, cha mẹ ly dị từ khi tôi còn nhỏ. Tôi không được sống cùng mẹ mà do dì ruột nuôi nấng. Sau này, tôi lên thành phố vì muốn thoát nghèo. Những ngày đầu ở thành phố, tôi phải vất vả xoay xở đủ đường để vừa học vừa theo đuổi nghệ thuật. Tôi gặp lại mẹ nhưng mẹ bị ung thư giai đoạn cuối. Ít ngày sau, mẹ qua đời”, cô tâm sự.

Phuong Trinh Jolie noi ve me anh 1
Phương Trinh Jolie bật khóc khi chia sẻ về mẹ.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô an táng mẹ trong chùa và đợi đến khi có điều kiện mới mua mảnh đất ở Bình Dương để mẹ cô yên nghỉ.

“Giờ phút này, tôi rất nhớ mẹ. Mẹ tôi mất đã 11 năm. Khi đó, tôi mới 19, 20 tuổi, chưa có gì trong tay, sự nghiệp, tiền bạc cũng không có. Lúc đó nhà cửa tôi cũng chẳng có, một miếng đất để đặt quan tài mẹ cũng không. Tôi rất buồn. Điều tôi tiếc nhất là chưa báo hiếu được cho mẹ”, nữ ca sĩ tâm sự.

Từ câu chuyện của mình, giọng ca Nobody like you nhắn nhủ: “Những ai còn gia đình, nhất là mẹ bên cạnh hãy trân trọng. Vì lúc bên cạnh mới quý giá, chứ mất đi như tôi, trân trọng cũng đã trễ. Tôi không còn cơ hội để báo hiếu”. Phương Trinh Jolie tâm sự hiện tại khi có công việc ổn định, kinh tế vững chắc, có nhà riêng, cô thường xuyên đón người thân, họ hàng tới chơi.

“Là một người con từ dưới quê lên thành phố lập nghiệp, tôi hiểu còn nhiều bạn ngoài kia khổ hơn tôi. Tôi chỉ muốn nói mình phải vững tin ở bản thân, cố gắng làm việc, kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Mình còn có những người thân bên cạnh luôn dang rộng vòng tay, là chỗ dựa dù khó khăn đi chăng nữa”, cô tâm sự thêm.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan