Bất ngờ vì giọng hát giống ca sĩ Khánh Phương của chàng trai quê Tuyên Quang

Lê Lâm Nhật Anh 06/01/1991 . . Sinh ra lớn lên ở quê hương Tuyên Quang trong một gia đình khó khăn . Sinh trong một gia đình khó khăn . Hiện tại công việc chính là nhân viên bảo vệ của Viettel. Bên cạnh đó còn làm Youtube đó là công việc mà Lê Lâm Nhật Anh mơ ước.

Từ nhỏ đến lớn trong thời gian đi học từ lúc trung học cơ sở hoặc lên THPT Lê Lâm Nhật Anh rất năng động và nhiệt tình tham gia vào những hoạt động ngoại quá , những điểm giao lưu văn nghệ . Rất thích ca hát và dẫn chương trình vì bản thân có một chất giọng tự nhiên. Mặc dù không được học qua một trường lớp âm nhạc nào nhưng giọng hát của Lê Lâm Nhật Anh cũng khá ổn. Lê Lâm Nhật Anh thương hay đi hát và dẫn chương trình hội nghị – khai trương và đám cưới . Với ưu điểm nói tốt và chất giọng tự nhiên

Gần đây nhất là Lê Lâm Nhật Anh được mời là một người dẫn chương trình cho Tổng Giám Đốc Công ty HonDa Việt Nam trong buổi tiệc tất niên.

Bênh cạnh đó còn đạt giải trong cuộc thi tiếng hát toàn HonDa Việt Nam.

Gần đây nhất theo chúng tôi được biết và xuất hiện trên mạng Youtube và mạng xã hội facebook có đoạn video dài hơn một phút với ca khúc “ Xa muôn trùng mây” của ca sĩ Khánh Phương được Lê Lâm Nhật Anh Cover lại khá giống.

https://www.youtube.com/watch?v=aYFh7msRpHU&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2GiZ4KHh8b-FdGEpVzRCJP1pXWJHylPT1i9a_dsL_hZWY2ZnOV8T8aqvs

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan