Quách Ngọc Ngoan xác nhận đã có con gái

Từ khi gắn bó với doanh nhân hơn 9 tuổi, Quách Ngọc Ngoan tỏ ra kín tiếng về chuyện tình cảm. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với truyền thông, diễn viên Người bất tử khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ tin đã có con gái. Em bé tên Quách Trương Thanh Nhã, hiện đã 8 tháng tuổi.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ em bé có nhiều nét giống cha nên anh cảm thấy may mắn. Trước thắc mắc của mọi người về thời gian mang thai của Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từ chối trả lời.

Quach Ngoc Ngoan co con gai 8 thang anh 1
Quách Ngọc Ngoan lần đầu tiết lộ đã có con gái 8 tháng tuổi.

Anh khẳng định khi vợ chồng có con gái, cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hơn. Nam diễn viên cho hay anh dành nhiều thời gian cho con gái hơn vợ. “Cô ấy thường xuyên ra Hà Nội lo công việc. Vì vậy, tôi ở nhà bên con nhiều hơn. Có thể nói tôi làm được mọi việc chăm con”, anh nói.

Quách Ngọc Ngoan thừa nhận bản thân không phải là người hiền lành, nhưng biết kiềm chế trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, gắn bó với bà xã suốt 7 năm qua, cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn. Theo anh, khi vợ chồng có sự tôn trọng, tin tưởng và chia sẻ với nhau thì xung đột thế nào cũng dễ dàng vượt qua. Cả hai chưa tổ chức đám cưới, nhưng đã đăng ký kết hôn.

Nam diễn viên khẳng định vợ không ghen tuông khi anh đóng vai tình tứ với bạn diễn nữ. “Ngược lại, cô ấy thúc đẩy công viêc của tôi. Chẳng hạn, khi tôi tham gia Tình Bolero và giành giải quán quân cũng là nhờ vợ. Nhưng bản thân tôi cũng biết làm thế nào để công việc không ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng”, anh nhấn mạnh.

Anh kể cuộc sống hàng ngày của mình diễn ra nhẹ nhàng, giản dị. Anh thích chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi rất nhiều chó. Diễn viên 8X tâm sự: “Một ngày của tôi chỉ xoay công việc, gia đình. Tôi ít đi chơi, giao du. Quan trọng là tôi được làm những gì mình thích”.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Quách Ngọc Ngoan cho biết anh sẽ nhận show đi hát, thực hiện dự án nhạc bolero, nhưng vẫn không bỏ quên điện ảnh.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan