Bãi biển nổi tiếng Quảng Ngãi thơ mộng trong buổi bình minh

 

Bai bien My Khe kin nguoi anh 1
Từ rạng sáng, hàng trăm người dân cùng du khách đến tập thể dục, tắm biển đón ngày mới tuyệt đẹp ở bãi tắm Mỹ Khê (TP Quảng Ngãi).
Bai bien My Khe kin nguoi anh 2
“Sau khi các con bế giảng năm học, gia đình từ TP.HCM về thăm người thân ở TP Quảng Ngãi. Những ngày qua, vợ chồng và con cái thức dậy từ 5h đến biển Mỹ Khê tập thể dục, tắm biển ngắm bình minh lên nơi đây đẹp tuyệt vời”, bà Trần Thị Dung, du khách đến từ TP.HCM chia sẻ.
Bai bien My Khe kin nguoi anh 3
Các bạn trẻ tập yoga đón ngày mới ở bãi biển Mỹ Khê. “Chúng tôi thường thức dậy vào buổi sáng sớm để đến bãi biển này để tập luyện yoga, không ngừng trau dồi sức khỏe, nâng cao thể lực, cân bằng đời sống tinh thần cho mình”, chị Nguyễn Thị Hà (ngụ TP Quảng Ngãi) nói.
Bai bien My Khe kin nguoi anh 4
Trong khi đó, nhiều nhóm thanh niên chạy thể dục buổi sáng trên bãi biển thanh bình trải dài hơn 2 km.
Bai bien My Khe kin nguoi anh 5
Một số người lớn tuổi nằm vùi trong cát, hít thở không khí trong lành bên bãi biển.
Bai bien My Khe kin nguoi anh 6
Người dân cùng du khách tắm biển đông nhất vào khoảng 5h đến 7h mỗi ngày.
Bai bien My Khe kin nguoi anh 7
“Lần đầu chở con đến biển tập bơi vào buổi sáng, tôi nhận ra cuộc sống ẩn chứa nhiều điều thú vị khi thức dậy sớm mỗi ngày. Vừa tập thể dục vừa đón bình minh trên biển, tôi cảm giác cơ thể tràn đầy năng lượng, ngày mới thêm ý nghĩa”, chị Nguyễn Thị Hương (ngụ TP Quảng Ngãi) cho hay.
Bai bien My Khe kin nguoi anh 8
“Bức tranh gia đình” giữa làn nước trong veo ở biển Mỹ Khê. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quảng Ngãi, những ngày qua vùng biển ở địa phương này dao động từ 35 đến 36 độ C, sóng biển êm phù hợp để người dân, du khách tắm biển an toàn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan