Đối đầu với Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh giành cúp Ơn giời

Tập 10 Ơn giời cậu đây rồi có sự góp mặt của 4 khách mời gồm ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, YouTuber Linh Ngọc Đàm, diễn viên Phương Lan và Hồng Kim Hạnh. Cuối cùng, nhờ cách xử lý tình huống thông minh, duyên dáng, Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan đạt điểm cao nhất cùng giành cúp Ơn giời tuần này.

“Phan Mạnh Quỳnh xử lý đúng chất Ơn giời”

Mở đầu, Phan Mạnh Quỳnh vào phòng Trường Giang. Nam ca sĩ Vợ người ta không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng xử lý tình huống thông minh. Trong vai diễn một du học sinh – con trai Trường Giang, anh khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra các lý giải thú vị. Chẳng hạn, trả lời cho thắc mắc về phương tiện đi lại của cha, anh nói: “Con phải đi tàu điện ngầm 2,3 chặng. Sau đó, con mới bắt xe buýt rồi phải bắt thêm một cuốc xe ôm nữa mới đến nơi”.

Phan Manh Quynh gianh cup On gioi anh 1
Trường Giang liên tục khen Phan Mạnh Quỳnh.

Khi bị phó phòng Lê Trang nghi ngờ về giới tính, Phan Mạnh Quỳnh liền đính chính: “Tuy con kiếm không nhiều tiền nhưng vẫn là trai thẳng bình thường”.

Tiếp đó, nam ca sĩ bị làm khó khi phải cặp kè với người phụ nữ 65 tuổi. Trước phản ứng mạnh mẽ của cha, Phan Mạnh Quỳnh đưa ra những lý giải hợp lý, hợp tình. Anh cho rằng trong năm đầu bỡ ngỡ sang xứ người, bạn gái lớn tuổi đã giúp đỡ, bao bọc cho mình có cuộc sống đầy đủ. “Người phụ nữ này, con yêu 20%, 80% là nương nhờ bà ấy”, anh nói.

Nói về công việc làm nail của bạn gái, anh cũng dành lời chia sẻ, trân trọng: “Nghề nail vất vả, độc hại vì phải ngửi mùi hóa chất. Nhưng đây là công việc giúp nhiều người Việt ổn định ở xứ người”.

Phan Mạnh Quỳnh cũng từ chối về nước khi cha yêu cầu. Anh cho rằng trước khi bắt đầu việc học, bản thân cần lo kinh tế trước. Anh không muốn chứng kiến cha mình phải còm cõi với mấy mảnh ruộng ở quê.

Kết thúc tiểu phẩm, Trường Giang liên tục khen phần thể hiện của nam khách mời: “Quá hay”. Trong khi đó, MC Xuân Bắc nhận định cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh đơn giản, hiệu quả và thể hiện đúng chất Ơn giời nhất.

Phan Manh Quynh gianh cup On gioi anh 2
Linh Ngọc Đàm vào phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Sau đó, Linh Ngọc Đàm đối diện với trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Vào vai một học sinh ưu tú của cô giáo Lâm Vỹ Dạ và là người chị mẫu mực của Mạc Văn Khoa, Linh Ngọc Đàm liên tục bị thử thách. Linh Ngọc Đàm bị cô giáo lật tẩy vụ dàn dựng video đánh người, bị anh của một học sinh tố cáo cắt ghép, dàn dựng video gây ảnh hưởng đến danh dự người khác.

Không thể chối cãi, Linh Ngọc Đàm thừa nhận bản thân sai lầm. Cô cho biết cảm thấy ăn năn, hối hận trước hành động sai trái của mình. Cô hứa sẽ nhận mọi trách nhiệm thay em trai.

Phương Lan vướng tình tay ba với Trấn Thành và Quang Trung

Trong 4 khách mời của Ơn giời tuần này, Phương Lan có ưu thế hơn hẳn nhờ kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu. Vì thế, dù vào phòng của Trấn Thành, cô vẫn tỏ ra tự tin, xử lý tình huống nhanh nhạy.

Nữ diễn viên hài vướng vào cuộc tình tay ba với đại sư huynh Trấn Thành và tiểu đệ Quang Trung. Trước những thắc mắc của cả hai về tình cảm, Phương Lan đều có giải thích hợp lý. Cô cho rằng trong giáo phái một mình là nữ nhi nên việc rung động trước đàn ông là điều bình thường. Tuy nhiên, tình cảm chân thành nhất, cô vẫn dành cho Trấn Thành. Với Quang Trung, cô chỉ coi là đàn em. Dù vậy, cô kiên quyết ngăn cản việc sư phụ và sư huynh đòi giết tiểu đệ.

Phan Manh Quynh gianh cup On gioi anh 3
Phương Lan cũng giành cúp Ơn giời tuần này.

Điều đáng tiếc, phần kết của tiểu phẩm chưa được giải quyết triệt để, câu thơ Phương Lan nói về Trấn Thành bị cho là thiếu ăn nhập.

Cuối cùng, diễn viên Hồng Kim Hạnh vào phòng của NSND Tự Long. Diễn viên Thương nhớ ở ai vào vai con gái của trưởng phòng, có cuộc tình vụng trộm với Quốc Khánh, phải giải quyết tranh chấp đất đai giữa cha và lão phú hộ. Với sự dẫn dắt của trưởng phòng, các phó phòng và thử thách không quá khó nhưng Hồng Kim Hạnh xử lý tình huống bị động, thiếu linh hoạt.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan