Khách sạn nghìn tuổi lâu đời nhất thế giới ở Nhật Bản

 

khach san co nhat the gioi anh 1
Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan tọa lạc tại tỉnh Yamanashi (Nhật Bản). Công trình này được xây dựng từ năm 705, có niên đại hơn 1.300 tuổi. Điểm đặc biệt của khách sạn là mang lối kiến trúc truyền thống, lấy gỗ và đá làm vật liệu chính. Ảnh: yamanashi_pref_kyonan.
khach san co nhat the gioi anh 2
Nishiyama Onsen Keiunkan nằm trên một con suối nước nóng, trong khu vực núi tách biệt với cuộc sống náo nhiệt, hiện đại. Vì thế, nhiều du khách muốn tìm không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn thường tìm tới đây. Ảnh: hotel_gallery.
khach san co nhat the gioi anh 3
Điểm thu hút của khách sạn này là những bể nước suối khoáng nóng. Du khách đến đây có thể ngâm mình trong 4 bể tắm nước nóng ngoài trời và 2 bể trong nhà. Ảnh: tomo77th.
khach san co nhat the gioi anh 4
35 phòng của khách sạn đều được thiết kế và bài trí gọn gàng, tối giản nhưng sang trọng. Một phòng V.I.P ở đây có giá khoảng 700 USD/đêm. Ảnh: akonelson.
khach san co nhat the gioi anh 5

khach san co nhat the gioi anh 6

Du khách đến đây như lạc về Nhật Bản thời xa xưa khi được nghỉ trong những căn nhà gỗ nghìn tuổi, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ. Từ ngày mới mở cửa, Nishiyama Onsen Keiunkan từng đón tiếp nhiều vị khách đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử xứ mặt trời mọc như vị Shogun đầu tiên của Nhật Bản – Tokugawa Ieyasu. Ảnh: hisato___1310.
khach san co nhat the gioi anh 7

khach san co nhat the gioi anh 8

Tháng 8-11, Nhật Bản bước vào mùa thu, cũng là thời điểm khách sạn đón nhiều lượt khách đến nghỉ dưỡng. Rừng núi bao quanh nơi này thay áo mới, phủ màu đỏ vàng quyến rũ. Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19, Nishiyama Onsen Keiunkan đã đón khách trở lại. Ảnh: churee_pin, s0212dn_nb.
khach san co nhat the gioi anh 9
Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 100 km. Du khách có thể di chuyển tới đây bằng tàu hoặc xe bus. Ảnh: yuiodagi.
khach san co nhat the gioi anh 10
Đến nay, Nishiyama Onsen Keiunkan đã trải qua 52 thế hệ quản lý của một gia đình. Mỗi thế hệ đều cố gắng gìn giữ những nét truyền thống của khách sạn. Nishiyama Onsen Keiunkan cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tụy, nhẹ nhàng, hiếu khách. Ảnh: Fortune.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan