Quân A.P: “Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng”

 

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 1
Quân A.P thành công khi hoạt động chuyên nghiệp thay vì chìm nghỉm như nhiều hiện tượng cover khác. Anh có ngoại hình sáng và theo đuổi phong cách ballad dễ nghe. Những ca khúc của nam ca sĩ sinh năm 1997 như Bông hoa đẹp nhất, Ai là người thương em… được khán giả yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, cảm xúc. Quân A.P thừa nhận anh đang an toàn khi theo đuổi ballad. Nam ca sĩ muốn xây dựng chỗ đứng trước khi chuyển sang hình tượng mới.
Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 2
“Việc hát ballad nằm trong dự tính của ê-kíp, do đó khi có những bình luận trái chiều, tôi cảm thấy bình thường. Tôi sẽ thay đổi khi đã có chỗ đứng và sự tự tin nhất định. Tôi đã hoạt động chuyên nghiệp nên các sản phẩm phải chỉn chu. Điều khó khăn là sản phẩm sau phải tốt hơn MV trước để khán giả có thể nhìn nhận sự thay đổi của tôi. Vì thế tôi cảm thấy áp lực mỗi khi bắt tay thực hiện sản phẩm”, anh nói.
Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 3

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 4

Nói về thành công của các sản phẩm âm nhạc và vị trí số một trên top thịnh hành, Quân A.P chia sẻ: “Với tôi việc đứng đầu top thịnh hành chưa đủ cơ sở để kết luận một sản phẩm trở thành hit hay chưa. Tôi nghĩ bài hát thành công phải được đánh giá trên nhiều yếu tố, chẳng hạn mức độ yêu thích của khán giả, ca khúc được phát ở đâu và trong bao lâu”.
Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 5

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 6

Khi mới hoạt động, Quân A.P được khán giả gọi với cái tên “bản sao Tuấn Hưng”. Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh muốn xây dựng chỗ đứng riêng. Giọng ca 23 tuổi nói: “Nếu cứ vui, thỏa mãn và hài lòng với danh xưng ‘bản sao Tuấn Hưng’, chắc bây giờ không ai biết đến Quân A.P. Tôi nghĩ bản photo lúc nào cũng mờ hơn bản chính. Tôi phải là Quân A.P chứ không thể mãi là ‘bản sao Tuấn Hưng’ dù đến giờ, tôi vẫn rất mê anh Hưng và anh ấy luôn là thần tượng của tôi”.
Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 7
“Việc tôi hoàn toàn thoát được danh xưng ‘bản sao Tuấn Hưng’ hay chưa phải do khán giả nói có lẽ mới khách quan. Nhưng tôi đã và đang cố gắng xây dựng màu sắc riêng. Khi tôi cover bài hát của anh Hưng, có lẽ khán giả vẫn thấy đâu đó điểm giống nhau giữa hai anh em. Tuy nhiên, nếu hát ca khúc của riêng tôi, khán giả sẽ không thấy âm sắc của anh Hưng nữa”, anh tiếp tục.
Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 8
Trên trang cá nhân của Quân A.P, Phương Ly là nghệ sĩ nữ hiếm hoi anh theo dõi. Giọng ca Bông hoa đẹp nhất cho biết anh yêu thích âm nhạc của Phương Ly. “Công chúng đừng hiểu nhầm tôi đang thích Phương Ly. Ở đây, tôi chỉ là khán giả và thích Phương Ly ở khía cạnh âm nhạc. Tôi hâm mộ chứ không có tình cảm đặc biệt, hơn nữa chị ấy xinh đẹp nên tôi theo dõi”.
Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 9

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 10

Về mối quan hệ trong showbiz, Quân A.P cho biết anh khá thân thiết với Thiều Bảo Trâm. Họ quen biết sau chuyến đi tới Indonesia hồi tháng 1, sau đó, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan