Doctor Strange xuất hiện trong “Spider-Man 3” của Marvel Studios

Sau Avengers: Endgame (2019), Peter Parker (Tom Holland) đã mất đi người thầy, người đàn anh Tony Stark/Người Sắt (Robert Downey Jr.). Nhưng giờ đây, vai trò người dìu dắt còn bỏ trống ấy đã có ứng cử viên mới.

Theo tin từ The Hollywood Reporter, nam diễn viên Benedict Cumberbatch sẽ xuất hiện trong phần phim riêng thứ ba về nhân vật Người Nhện của Tom Holland. Disney hay Marvel Studios hiện từ chối đưa ra bình luận chính thức về thông tin.

Doctor Strange xuat hien trong 'Spider-Man 3' anh 1
Doctor Strange của Benedict Cumberbatch nhiều khả năng tiếp quản vai trò người uốn nắn siêu anh hùng trẻ tuổi mà Người Sắt bỏ lại. Ảnh: Marvel Studios.

Cốt truyện của phần phim mới hiện vẫn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, khán giả đã nắm được thông tin nam diễn viên Jamie Foxx sẽ quay lại với vai Electro, trong khi sự xuất hiện của Cumberbatch có thể phục vụ cho kế hoạch xây dựng đa vũ trụ trong kỷ nguyên mới.

Benedict Cumberbatch đang trong quá trình chuẩn bị cho phần hậu truyện Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến ghi hình tại London trong thời gian tới. Phim có Sam Raimi làm đạo diễn và dự kiến ra mắt từ 25/3/2022.

Hôm 7/10, Comicbook đưa tin Spider-Man 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp khởi quay tại New York, Mỹ trong tuần sau. Tuy nhiên, quá trình không có sự xuất hiện của Tom Holland và đạo diễn Jon Watts. Nhiều khả năng đây là hoạt động của ê-kíp phụ với nhiệm vụ ghi hình cảnh quan thành phố New York.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan