Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021

Để chào đón năm mới Tân Sửu, con gái nuôi của Hoài Linh – ca sĩ Ánh Linh cùng ê-kíp đã gửi tặng khán giả bộ ảnh mừng Xuân đầy thơ mộng.

Mở đầu năm 2021, Ánh Linh đã thực hiện bộ ảnh với màu sắc trong sáng hoà trong hoa cỏ mùa Xuân để gửi đến khán giả với hy vọng phần nào mang lại sự tích cực trong dịp đầu năm mới.

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 1

 

 

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 2

Trong những bộ trang phục tôn lên được đường cong quyến rũ của cơ thể hoà trong bối cảnh thiên nhiên hoa cỏ đã khiến con gái nuôi Hoài Linh thêm phần ấn tượng trong bộ ảnh này.

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 3

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 4

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 5

Đặc biệt hơn hết, trong một concept, Ánh Linh còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi bán nuy khoe lưng trần đầy gợi cảm. Làn da trắng ngần cùng ngoại hình thu hút càng khiến người đẹp nổi bật trong từng shoot hình.

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 6

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 7

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 8

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 9

Với Ánh Linh, con gái có quyền được gợi cảm miễn sao đừng phản cảm. Ranh giới đó tuy rất mong manh nhưng người đẹp luôn ý thức được và không vượt quá giới hạn. Sở dĩ cho sự táo bạo lần này, người đẹp giãi bày: “Vì quá yêu cơ thể và muốn lưu giữ tuổi thanh xuân nhưng Ánh Linh đã quyết định cho ra những shoot ảnh bán nuy. Tuy nhiên, vì ý thức được rằng mình là người của công chúng nên chỉ dám một chụp đến thế này”.

 

 

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 10

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 11

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 12

Chia sẻ về dự định trong năm 2021, Ánh Linh ấp ủ dự định lớn nhất là làm liveshow mà năm 2020 chưa làm được. “Năm 2020 quá nhiều biến cố cuộc sống nào là bệnh dịch những người quý mến và mình thần tượng xung quanh đã đi xa. Ánh Linh nhận thấy rằng Ánh Linh trưởng thành để cảm nhận mọi thứ xung quanh mình. Điều hối tiếc chưa làm là kịch bản và nhạc đã phối xong của Ánh Linh và anh Chí Tài chỉ còn thực hiện thôi mà Ánh Linh chưa kịp thực hiện”, người đẹp trăn trở.

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 13

Con gái nuôi Hoài Linh táo bạo trong bộ ảnh mừng Xuân 2021 Ảnh 14

Theo đuổi dòng nhạc bolero với những năm vừa qua Ánh Linh đã cho ra rất nhiều phim mv ca nhạc và nhiều album điển hình là phim ca nhạc “Tuổi học trò” cùng nghệ sĩ Hoài Linh, album liên khúc “Ra riêng anh cưới em” cùng cố nghệ sĩ Chí Tài, album “Những lời này cho anh” cùng danh ca Giao Linh, album Hàn Mặc tử… Với ngần ấy sự cống hiên, Ánh Linh đang đã dần chinh phục trái tim người hâm mộ bằng những sản phẩm đầu tư chỉn chu.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan