Tập đoàn LVMH thâu tóm nốt hãng thời trang đình đám Emilio Pucci

Sau khi giữ lại phần lớn cổ phần của thương hiệu từ năm 2000, tập đoàn Pháp đã chính thức tuyên bố có toàn bộ quyền sở hữu của Emilio Pucci.

LVMH có lẽ sẽ khó tìm được thêm nhiều các thương hiệu xa xỉ khác để mua khi các thương hiệu nổi tiếng đag dần khan hiếm hơn. Sau khi giữ lại phần lớn cổ phần của thương hiệu từ năm 2000, tập đoàn Pháp đã chính thức tuyên bố có toàn bộ quyền sở hữu Emilio Pucci.

Tập đoàn LVMH thâu tóm nốt hãng thời trang đình đám Emilio Pucci - 1

Với một mức giá không được tiết lộ, LVMH đã mua cổ phần cuối cùng của gia đình sáng lập trong công ty. Do đó, Laudomia Pucci từ bỏ vai trò giám đốc hình ảnh và thương hiệu chính thức loại bỏ hoàn toàn mọi ràng buộc với gia đình người sáng lập ngoại trừ tên của nhà mốt.

Tập đoàn LVMH thâu tóm nốt hãng thời trang đình đám Emilio Pucci - 2

Vậy Pucci sẽ ra sao từ đây? Vì thương hiệu Ý là một trong những nhà mốt nhỏ hơn của LVMH, Emilio Pucci chắc chắn còn nhiều thứ để phát triển. Sự ra đi của Laudomia và thiếu giám đốc sáng tạo kể từ năm 2017 để lại cho Pucci cơ hội để hoàn toàn tái thiết. Có lẽ sự hợp tác sắp tới với Supreme là một gợi ý về những gì có thể đến trong tương lai.

Tập đoàn LVMH thâu tóm nốt hãng thời trang đình đám Emilio Pucci - 3

Được biết đến với những họa tiết rực rỡ và những tác phẩm cổ điển được săn đón, Emilio Pucci luôn bổ sung một bảng màu sống động vào thế giới thời trang. Chúng ta chắc chắn rằng chương tiếp theo của Pucci sẽ còn thú vị hơn nữa.

Tập đoàn LVMH thâu tóm nốt hãng thời trang đình đám Emilio Pucci - 4

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan