8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ

Đàn ông vốn rất đơn giản trong phong cách thời trang. Chính điểm này khiến họ thường ngại thay đổi style để phù hợp giữa các mùa. Dưới đây là một số lỗi trang phục phái mạnh hay mắc phải vào mà hè.

1. Chọn áo phông có tay ngắn hơn

Khi chọn một chiếc áo phông, một số nam giới chỉ tập trung vào việc nó vừa vặn như thế nào và hoàn toàn quên chú ý đến tay áo. Với áo phông, phần tay áo nên có độ dài đến nửa bắp tay là phù hợp. Tuy nhiên, một điều nữa cần chú ý là tỷ lệ cơ thể. Nếu bạn là người cao ráo thì hãy chọn áo phông có phần tay áo dài hơn nửa bắp tay một chút sẽ đẹp hơn.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 1

2. Mặc quần jean quá thường xuyên

Mặc dù quần jean trẻ trung và dễ phối đồ nhưng phái mạnh không nên mặc nó quá thường xuyên. Denim là chất liệu không thoáng khí và bạn có thể sẽ cảm thấy nóng và đổ mồ hôi khi mặc chất liệu này. Hãy chọn những chiếc quần bằng loại vải nhẹ hơn, như vải lanh, vải đũi sẽ tạo độ thoải mái hơn.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 2

3. Tránh các màu sáng

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thử các màu sắc khác nhau, đặc biệt nếu bạn là người thường mặc các màu tối giản thì càng nên thử. Nếu chưa quen, các chàng trai hãy bắt đầu bằng cách kết hợp một món đồ quần áo sáng màu duy nhất cho diện mạo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử các họa tiết khác nhau như in hoa hoặc in hình động vật để làm mới phong cách của mình.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 3

4. Chọn trang phục quá chật

Quần áo chật có khả năng khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn và hạn chế vận động của cơ thể. Điều đó không có nghĩa là bạn nên mặc quần áo rộng thùng thình mà chỉ cần chọn những món đồ có kích thước vừa vặn cơ thể và giúp làm nổi bật các ưu điểm chẳng hạn như phần cánh tay cơ bắp.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 4

5. Không chú ý vào độ dài quần short

Các chuyên gia thời trang cho rằng việc diện quần short có độ dài che đầu gối một xu hướng đã lỗi thời. Nếu bạn muốn trông cao ráo và năng động hơn, hãy lựa chọn quần short có độ dài trên gối khoảng 5-6cm.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 5

6. Đi tất dài với quần đùi

Mặc dù việc khoe những đôi tất có hoa văn và màu sắc rực rỡ gần đây đang là xu hướng nhưng nó không phù hợp khi chàng diện cùng quần short. Kiểu phối đồ này khiến vẻ ngoài trông rối mắt và tỷ lệ cơ thể không hài hòa. Tốt nhất, nam giới chỉ nên chọn những tất màu tối giản có độ dài đến mắt cá chân hoặc “tàng hình” trong giầy sẽ phù hợp hơn khi mix cùng cùng short.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 6

7. Luôn mặc áo sơ mi bên trong áo vest

Áo sơ mix diện cùng áo vest là bộ đôi hoàn hảo giúp phái mạnh nam tính và lịch lãm hơn. Tuy nhiên, mùa hè rất nóng bức nên việc diện set đồ này sẽ khiến bạn trông bức bí, nặng nề. Một cách đơn giản là chàng hãy mix áo vest cùng áo phông màu tối giản sẽ phù hợp hơn cho mùa nóng. Bên cạnh đó, hãy thử những chiếc áo vest nhiều màu sẽ rất nổi bật cho mùa hè.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 7

8. Không quan tâm đúng mức đến giày dép

Đàn ông thường chỉ đi giày: từ giày Tây cho đến giày thể thao. Thông thường, những kiểu giày này khá nóng và bí trong mùa hè. Để đôi chân thoáng hơn, chàng hãy thử chọn những đôi giày, dép nhẹ như bằng vải canvas chẳng hạn. Hoặc khi đi biển, bạn có thể chọn dép xỏ ngón hoặc dép lê.

8 lỗi trang phục trong mùa hè khiến nam giới kém phong độ - 8

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan