Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp người dân Sài Gòn

Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ Việt bỏ tiền túi mua nhu yếu phẩm nhằm san sẻ khó khăn với người dân nghèo Sài Gòn trong mùa dịch.

Trong những ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều văn, nghệ sĩ cũng có những hoạt động quyên góp, kêu gọi san sẻ khó khăn với người dân nhằm lan tỏa năng lượng tích cực giữa mùa dịch.

Hoa hậu Khánh Vân cho biết vốn là một người con của thành phố, cô mong muốn mình có thể góp sức trong công cuộc chống dịch của cộng đồng. Hoa hậu đã ủng hộ 200 phần quà, gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt tổng trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM.

Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp người dân Sài GònKhánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp người dân Sài Gòn

Hoa hậu Khánh Vân tích cực công tác thiện nguyện sau khi hoàn thành cách ly.

“Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung tại quận 1, sau đó được trao đến cho các anh chị, cô chú. Tôi hy vọng chút quà này sẽ giúp được phần nào gánh nặng sinh hoạt hằng ngày cho các cô chú, anh chị”, cô chia sẻ.

Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp người dân Sài Gòn
Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ tiền túi, kết hợp cùng bạn bè hỗ trợ một số người nghèo trong mùa dịch.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ có những hoạt động thiện nguyện thiết thực. Anh vừa tặng 2 tấn gạo và 20 thùng cá cho bà con khu vực An Phú Đông (Q.12). Nam ca sĩ đang nỗ lực chuyển nhu yếu phẩm cho 400 sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật cũng như các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã kêu gọi hỗ trợ được gần 3.500 kính chống giọt bắn, 2.500 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Nguyễn Trãi (quận 5) và Bệnh viện Đa khoa quận 1. Nghệ sĩ Việt Hương sau đợt quyên góp đầu tiên cũng tiếp tục đặt mua các nhu yếu phẩm như: trứng, sữa, gạo… để tiếp tục tiếp tế đến người dân.

Ca sĩ Đan Trường dù đang ở Mỹ vẫn cùng bạn bè quyên góp 3 tấn gạo gửi đến các hội thiện nguyện, nơi chăm sóc người cao tuổi hay trẻ mồ côi…

Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp người dân Sài GònKhánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp người dân Sài Gòn

NSND Trần Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM sau vài ngày kêu gọi đã nhận được hơn 400 triệu đồng quyên góp từ các học trò, nghệ sĩ. Số tiền này được dùng mua nguyên liệu nấu các suất cơm. Ca sĩ Nhật Kim Anh cùng MC – diễn viên Đại Nghĩa tình nguyện hỗ trợ rau sạch đến bà con đang trong khu vực bị cách ly. Ca sĩ Mỹ Hạnh, siêu mẫu Xuân Lan cũng góp gạo và một số thực phẩm thiết yếu cùng 1.000 phần quà gửi tặng người dân và nghệ sĩ nghèo…

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan