NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022

NTK Trần Hùng chính thức ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Blood & Tears được tổ chức trong khuôn khổ London Fashion Week mùa Xuân Hè 2022.

NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 1

Hương Ly trở thành nàng thơ của NTK Trần Hùng.

Do ảnh hưởng giãn cách xã hội, đây là lần đầu tiên NTK Trần Hùng tự tay thực hiện từ khâu lên ý tưởng, may vá, chụp hình, cho tới khi BST (bộ sưu tập) chính thức “lên sàn diễn”. Hương Ly và người mẫu quốc tế Kaddy Saidy tiếp tục là 2 nàng thơ được anh “chọn mặt gửi vàng”, thả hồn vào những trang phục bay bổng.

Màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, lần lượt đại diện cho Blood (máu) và Tears (nước mắt). Anh sử dụng thiết kế 3D hoa hồng tạo điểm nhấn quyến rũ. Hoa hồng cũng như hình ảnh những người phụ nữ tự do và độc lập, là nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong các thiết kế của anh. Đây cũng là lời giới thiệu về anh trên trang web của London Fashion Week.

Kể từ khi chỉ thị giãn cách xã hội diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh tới nay, công việc thường ngày của anh trở nên đảo lộn trong suốt 2 tháng rưỡi. Anh đã một mình lên ý tưởng, tự tay may vá toàn bộ BST, thực hiện chụp hình cho BST tại gia…

Blood & Tears là BST thứ 7 của NTK Trần Hùng được xuất hiện trên trang chủ London Fashion Week sau các BST: Feminism, Menswear, Revival, La Muse, Musée D’Art, Wild.

NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 3

Hoạ tiết 3D là điểm nhấn thú vị trên mỗi trang phục được anh “cắt tỉa” tỉ mỉ.

Kể từ khi ra mắt thị trường thời trang quốc tế trong vai trò NTK thành viên của Hiệp hội thời trang Anh Quốc, thiết kế của Trần Hùng được tin yêu và lựa chọn bởi những nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 4

Người mẫu Philippines “Crazy Rich Asians” Heart Evangelista trong loạt thiết kế của Trần Hùng.

NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 5

MC người Anh Vick Hope.

NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 6

Một số tạp chí thời trang các quốc gia Âu – Mỹ đã xuất hiện thiết kế của Trần Hùng như HELLO!(Anh), KALTBLUT (Đức), LIFE (Ireland), Vanidad (Tây Ban Nha), Now (Canada)…

NTK Trần Hùng tự tay sản xuất bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 7

Đặc biệt, trong lễ trao giải National Television Awards 2021 vào đầu tháng 9 vừa qua, có đến 3 mỹ nhân đã chọn thiết kế của Trần Hùng để diện trên thảm đỏ của sự kiện: ca sĩ – nhạc sĩ Tallia Storm, diễn viên Georgia Steel, diễn viên Zoe Hardman.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan