7 kiểu tóc dẫn đầu trào lưu của Song Hye Kyo

Tóc duỗi thẳng

Song Hye Kyo trong phim Trái tim mùa thu.

Song Hye Kyo trong phim Trái tim mùa thu.

Vào những năm 80, 90, kiểu tóc uốn xoăn rất được ưa chuộng. Sang đến năm 2000, tóc ép thẳng lên ngôi. Song Hye Kyo là một trong những mỹ nhân dẫn đầu trào lưu làm đẹp này khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám Trái tim mùa thu (2000) với mái tóc đen dài thẳng mượt.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Song Hye Kyo trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.

Song Hye Kyo trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.

Tạo hình tóc đuôi ngựa buộc thấp hai bên của Song Hye Kyo trong phim Ngôi nhà hạnh phúc (2004) đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ thời bấy giờ. Phần tóc uốn xù tự nhiên mang đến diện mạo trẻ trung, tươi tắn.

Tóc bob mái tròn

Song Hye Kyo trong phim Thế giới họ đang sống.

Song Hye Kyo trong phim Thế giới họ đang sống.

Kiểu tóc bob với phần mái tỉa tròn hay còn gọi là kiểu đầu nấm của Song Hye Kyo trong bộ phim Thế giới họ đang sống (2008) cũng tạo nên cơn sốt. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những người có dáng mặt trái xoan, có tác dụng “hack tuổi” triệt để.

Tóc mái mưa

Song Hye Kyo trong phim Ngọn gió đông năm ấy.

Song Hye Kyo trong phim Ngọn gió đông năm ấy.

Năm 2013, Song Hye Kyo chính thức lăng xê mốt tóc mái mưa qua bộ phim Ngọn gió đông năm ấy. Cô cũng rất tích cực biến tấu với tóc duỗi thẳng hay uốn xoăn đuôi nhẹ. Kiểu tóc này đến nay vẫn rất được ưa chuộng.

Tóc lob mái mưa

Song Hye Kyo trong phim Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo trong phim Hậu duệ mặt trời.

Năm 2016, Song Hye Kyo lăng xê kiểu tóc dài chấm vai uốn thẳng kết hợp tóc mái mưa trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời. Kiểu tóc này thậm chí còn được đặt tên là “Tóc bác sĩ Kang” và trở thành hot trend trong một thời gian dài.

Tóc ngắn mái mưa

Song Hye Kyo trong phim Gặp gỡ.

Song Hye Kyo trong phim Gặp gỡ.

Năm 2018, Song Hye Kyo gây sốt với nhan sắc lão hóa ngược trong phim Gặp gỡ. Kiểu tóc cắt ngắn, ôm sát khuôn mặt kết hợp với mái mưa mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ cho nữ diễn viên.

Tóc tết lệch bên

Song Hye Kyo xuất hiện trong một sự kiện của thương hiệu Fendi đầu năm 2021.

Song Hye Kyo xuất hiện trong một sự kiện của thương hiệu Fendi đầu năm 2021.

Song Hye Kyo không bao giờ tự đóng khung hình tượng bản thân mà rất chịu khó biến hóa, thử nghiệm nhiều phong cách. Kiểu tóc tết lệch bên giúp cô làm mới diện mạo. Nữ diễn viên còn sử dụng thêm cài tóc hàng hiệu để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan