Tiktoker gây phẫn nộ vì treo thưởng 2 gói bim bim để 3 em nhỏ chui vào trụ bê tông

Tiktoker gây phẫn nộ vì treo thưởng 2 gói bim bim để 3 em nhỏ chui vào trụ bê tông

Phía dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích TikToker này.

Suốt nhiều ngày liền, trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội lớn tại Việt Nam, người dân liên tục cập nhật, bình luận các thông tin về bé trai 10 tuổi ở Đồng Tháp bị lọt xuống trụ bê tông. Bên cạnh những lời động viên gia đình, cầu nguyện cho em bé không may gặp sự cố thì mới đây, nhiều người đã phải bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích gay gắt vì hành động câu tương tác bất chấp của một TikToker.

Theo đó TikToker này cùng 3 em nhỏ từ 4 – 9 tuổi có mặt tại một công trường xây dựng xếp rất nhiều trụ bê tông có đường kính 25cm. Người này này hỏi rõ cân nặng của mỗi bé và lần lượt cho các bé chui vào để thử nghiệm xem các bé có thể chui lọt vào hay không.

Trong quá trình 3 em nhỏ thử chui vào trụ bê tông, chủ clip liên tục dùng những câu mang tính khuyến khích như “Được hay không thì vẫn phải thử”, “Cho lọt cả tay vào được là sẽ 2 gói bim bim”,… Sau khi thấy cả 3 em nhỏ đều không cho người vào trụ bê tông thì người này hứa hẹn sẽ giải đáp thắc mắc ở clip tiếp theo.

Tiktoker gây phẫn nộ vì treo thưởng 2 gói bim bim để 3 em nhỏ chui vào trụ bê tông
Nhiều người rất phẫn nộ khi nhìn thấy hình ảnh này

Trong clip thứ 2, TikToker đã cho 3 em nhỏ thử chui vào trụ bê tông có đường kính 35cm. Sau khi phân tích, người này tuyên bố có thể đường ống mà bé trai gặp tai nạn là loại 35cm chứ không phải 25cm như thông tin trước đó.

Ngay lập tức cả 2 đoạn clip đều đang nhận về rất nhiều phẫn nộ của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là thử nghiệm vô nghĩa, lợi dụng trẻ em thực hiện những hành động nguy hiểm nhằm câu tương tác. TikToker này cũng bị chỉ trích vì không màng đến nguy cơ các em bé có thể bị kẹt trong trụ bê tông. Thêm vào đó, hành động này rất phản cảm trước vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra.

– Ôi trời đất! Sao lại bắt con nít thử việc kỳ cục vậy?

– Vô lương tâm quá thể!

– Không hiểu sao lại có thể nghĩ ra nội dung “bẩn” thế này được.

– Tẩy chay nội dung “bẩn” như thế này trên MXH.

– Lúc các bé kẹt đầu thì Tiktoker đó có chịu trách nhiệm không? Đúng là không biết suy nghĩ.

– Cần có biện pháp mạnh tay với những người cố tình làm nội dung bẩn thế này. Xoá kênh, không cho xuất hiện dưới mọi hình thức mới có sức răn đe được.

Bên cạnh đó rất nhiều người đồng loạt đòi tẩy chay, báo cáo kênh TikTok này để nền tảng có biện pháp xử lý.

Dù với mục đích gì thì hành động của TikToker này cũng rất đáng bị lên án, có thể gây nguy hiểm cho bất cứ em nhỏ nào. Hơn nữa TikTok có rất nhiều người dùng nhỏ tuổi, việc các em nhỏ vô tình xem được và bắt chước là hoàn toàn có thể xảy ra. Đừng vì vài lượt view, bình luận mà làm nội dung bất chấp, hãy là người dùng MXH văn minh và tử tế!

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan