Loạt thí sinh Miss Charm gặp sự cố ngay ngày đầu tiên đến Việt Nam

Loạt thí sinh Miss Charm gặp sự cố ngay ngày đầu tiên đến Việt Nam

Tính đến hiện tại, gần 40 cô gái đã có mặt tại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Tuy nhiên, cũng có không ít những sự cố không ai mong muốn đã diễn ra. Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục nhưng một số thí sinh như người đẹp Puerto Rico, Nhật Bản, Đức, Bồ Đào Nha… gặp phải sự cố thất lạc hành lý. Điều đó khiến các cô gái không khỏi lo lắng về việc đảm bảo trang phục cho lịch trình hoạt động dày đặc của cuộc thi.Loạt thí sinh Miss Charm gặp sự cố ngay ngày đầu tiên đến Việt Nam

Ngay sau khi tiếp nhận những sự cố này, phía BTC Miss Charm đã cùng nhiều nhà thiết kế Việt như Lê Ngọc Lâm, Hà Thẩm Tiến, Nguyễn Minh Tuấn, Brian Võ… quyết định hỗ trợ các thí sinh trang phục thường ngày và váy dạ hội để họ có thể tự tin tham gia tranh tài.

Điều đó khiến các người đẹp không khỏi bất ngờ và cảm kích. Động thái của các nhà thiết kế nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng bởi nó thể hiện được sự hiếu khách, thân thiện của người Việt và tạo nên ấn tượng khó quên trong mắt bạn bè quốc tế.Loạt thí sinh Miss Charm gặp sự cố ngay ngày đầu tiên đến Việt Nam Loạt thí sinh Miss Charm gặp sự cố ngay ngày đầu tiên đến Việt Nam Loạt thí sinh Miss Charm gặp sự cố ngay ngày đầu tiên đến Việt Nam

Nười đẹp Đức – Tamila Lambrecht bày tỏ niềm thích thú và dành lời khen ngợi khi nhận được thiết kế từ nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Người đẹp chia sẻ bộ trang phục giúp cô được tiếp thêm sức mạnh, tự tin hơn trong hành trình sắp tới.

Trong khi đó, nhà thiết kế Hà Thẩm Tiến đã tặng mỹ nhân đến từ Puerto Rico – Alejandra Pagan một chiếc váy lụa, đồng thời hỗ trợ váy dạ hội cho buổi trao sash diễn ra vào tối 4.2. Alejandra Pagan bày tỏ: “Sau 3 năm chờ đợi, tôi đã đến đất nước Việt Nam xinh đẹp mà không có hành lý. Mặc dù hành lý của tôi tạm thời bị mất nhưng tôi vẫn tin tưởng vào sự thể hiện của mình”. Người đẹp Puerto Rico gửi lời cảm ơn ban tổ chức, các nhà thiết kế và đặc biệt là bạn cùng phòng – Thanh Thanh Huyền đã hỗ trợ trong hành trình này.

Thí sinh đến từ Nhật Bản được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn hỗ trợ trang phục. Cô chia sẻ: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ. Tôi mong được tỏa sáng trong bộ váy của bạn”.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan