Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên “tác động vật lý” Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên "tác động vật lý" Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Hành động của Ngọc Trinh với Minh Hằng khiến không ít khán giả hoang mang.

Với hơn 83 tỷ đồng doanh thu sau xấp xỉ 2 tuần ra rạp, Chị Chị Em Em 2 chứng tỏ sức hút đến từ cốt truyện táo bạo của Vũ Ngọc Đãng, cũng như màn kết hợp ăn ý giữa 2 mỹ nhân Minh Hằng và Ngọc Trinh. Tuy có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng chú ý.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên "tác động vật lý" Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?
Ngọc Trinh làm gì Minh Hằng mà khiến ai nấy chú ý?

Trong một số cuộc phỏng vấn cho bộ phim Chị Chị Em Em 2, Minh Hằng và Ngọc Trinh đã có những phút giây vô cùng thân thiết, thậm chí không ngại vui đùa với nhau. Tuy nhiên không ít khán giả đã để ý Ngọc Trinh có những hành động vui quá trớn, thường xuyên đánh hay cấu Minh Hằng. Dù đàn chị có tỏ ra nhăn mặt, lên tiếng nhưng đôi khi Ngọc Trinh không thể dừng lại, thậm chí vẫn tiếp tục “tác động vật lý” bạn diễn.

Hành động của Ngọc Trinh đã dấy lên nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Một số khán giả cảm thấy đây chỉ là đùa giỡn thông thường, và Minh Hằng không có ý kiến gì với cô em. Mặt khác, có không ít người phản đối, cảm thấy Ngọc Trinh nên biết tiết chế và tránh gây ra tổn thương cho người đối diện.Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên "tác động vật lý" Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan