Bị netizen nhận xét sân si hơn thua từng điều nhỏ nhặt, Lệ Quyên “xù lông” đáp trả

Bị netizen nhận xét sân si hơn thua từng điều nhỏ nhặt, Lệ Quyên "xù lông" đáp trả

Là nữ ca sĩ nổi tiếng và được yêu thích trong showbiz Việt, những hoạt động của “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên luôn được người hâm mộ theo dõi và quan tâm. Mới đây, giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa lên tiếng bày tỏ quan điểm về việc ghi nguồn, sử dụng chất xám của người khác. Nữ ca sĩ cho biết cô rất thích và tôn trọng những người mượn bài đăng mà ghi rõ nguồn.

“Nhưng hãy nhớ 1 chữ cũng được, 2 chữ cũng được, không ai dám phê phán vì mỗi người một khả năng. Nhưng dù hay hay dở phải là của mình, nếu không tất cả chỉ là rỗng tuếch vô giá trị”, Lệ Quyên chia sẻ. Sau khi bày tỏ quan điểm này, bên cạnh những lời đồng tình, một số khán giả lên tiếng phản bác bạn gái Lâm Bảo Châu.

Bị netizen nhận xét sân si hơn thua từng điều nhỏ nhặt, Lệ Quyên "xù lông" đáp trả
Lệ Quyên vướng tranh cãi khi nêu quan điểm về việc sử dụng nguồn bài viết

Ngay dưới bài đăng này, người hâm mộ đã để lại bình luận cho rằng Lệ Quyên nhỏ nhen, để ý những điều nhỏ nhặt: “Chị này đang viên mãn có tất cả nhưng sao thấy sân si với đời từ những điều nhỏ nhặt quá vậy. Hoan hỉ lên chị ơi”.

Nữ ca sĩ thẳng thắn, Lệ Quyên đã không ngần ngại bày tỏ rõ quan điểm. Cô cho biết bài đăng này nhằm mục đích chia sẻ để khán giả đọc và suy ngẫm. Giọng ca 8x khẳng định đây là quan điểm đúng về tư cách và tự trọng. “Ăn cắp chất xám lại được khen hay sao? Dùng từ sân si với chị là sai nhé. Còn nếu không đồng quan điểm cứ thoải mái thôi, cứ sao chép rồi để thiên hạ nghĩ mình sâu sắc”, Lệ Quyên đáp trả.

Bị netizen nhận xét sân si hơn thua từng điều nhỏ nhặt, Lệ Quyên "xù lông" đáp trả
Lệ Quyên lên tiếng đáp trả một cư dân mạng khi bị đánh giá sân si, nhỏ nhen

Không im lặng bỏ qua, Lệ Quyên đều lên tiếng phản pháo khi nhận được những bình luận chê bai từ antifan. Về chuyện đáp trả những bình luận công kích, Lệ Quyên từng lên tiếng chia sẻ: “Khán giả góp ý chứ không ai xúc phạm. Lấy đâu cái suy nghĩ hoang đường là nghệ sĩ phải nhịn thế? Đừng mơ! Càng lương thiện càng phải biết tự bảo vệ mình, Quyên là thế”.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có mối tình đẹp như mơ với Lâm Bảo Châu. Vượt qua những khó khăn và gièm pha kém duyên của antifan, cặp đôi đã gắn bó được 3 năm. Người hâm mộ đang mong chờ tin vui của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trong thời gian tới.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan