Khởi Động Cuộc Thi “Tay Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Festival Beauty”: Nơi Tôn Vinh Nghề Nghiệp – Kết Nối Cộng Đồng

Khởi Động Cuộc Thi “Tay Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Festival Beauty”: Nơi Tôn Vinh Nghề Nghiệp – Kết Nối Cộng Đồng

Nhằm tôn vinh những giá trị của ngành làm đẹp, vào ngày 12/04/2023 cuộc thi sẽ được tổ chức với quy mô quốc tế tại Trung tâm hội nghị Eden Đà Nẵng. Với mong muốn tạo nên một diễn đàn chính thống cho ngành làm đẹp Việt Nam, chương trình tiếp tục tổ chức mùa 2 với quy mô danh giá và tầm cỡ.

Nhằm tôn vinh những giá trị của ngành làm đẹp, vào ngày 12/04/2023 cuộc thi sẽ được tổ chức với quy mô quốc tế tại Trung tâm hội nghị Eden Đà Nẵng. Với mong muốn tạo nên một diễn đàn chính thống cho ngành làm đẹp Việt Nam, chương trình tiếp tục tổ chức mùa 2 với quy mô danh giá và tầm cỡ.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc tế được tổ chức lần thứ II bởi Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Trường Trung cấp Thăng Long và Học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp Young Academy cùng Chi hội Thẩm mỹ đào tạo chăm sóc sắc đẹp tổ chức.

Poster chính thức của cuộc thi

Festival Beauty cũng là sự kiện quan trọng nhằm công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Hiện cuộc thi đang thu hút số lượng lớn các thí sinh tham gia đăng ký bởi những quyền lợi thiết thực như: Được chứng nhận cúp vàng và vinh danh trên các đơn vị báo chí truyền thông cùng Cơ hội được tham dự Workshop với những Master hàng đầu Việt Nam và Chuyên gia nước ngoài. Cùng Giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Khởi Động Cuộc Thi “Tay Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Festival Beauty”: Nơi Tôn Vinh Nghề Nghiệp – Kết Nối Cộng Đồng
Các hạng mục sẽ trao giải vào đêm vinh danh danh giá của Festival Beauty 2023

Chia sẻ về điều này, Bà lê Thảo Nguyên Ceo & Founder Young Academy Trưởng ban tổ chức cho rằng, cuộc thi “Tay nghề làm đẹp quốc tế Festival Beauty 2023” lần II là cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. Bà Lê Thảo Nguyên, nhấn mạnh “Cuộc thi cũng là sự kiện quan trọng của chúng tôi trong việc và vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp những ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế”.

Tay nghề làm đẹp quốc tế Festival Beauty 2023 là cuộc thi tôn vinh ngành làm đẹp có quy mô quốc tế. Cuộc thi bao gồm các môn thi: Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da-spa; thiết kế và tạo mẫu tóc; nghệ thuật vẽ móng và nối mi;… Qua đó, nhiều môn thi được trình diễn trên mẫu thật hứa hẹn tạo nên những vòng thi vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi có hội đồng chuyên môn là các chuyên gia, cố vấn, ban giám khảo có kĩ năng và thâm niên trong nghề làm đẹp sẽ là những người theo dõi sát sao các thí sinh trong quá trình cuộc thi diễn ra.

Khởi Động Cuộc Thi “Tay Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Festival Beauty”: Nơi Tôn Vinh Nghề Nghiệp – Kết Nối Cộng Đồng
Lịch trình cuộc thi “Tay nghề làm đẹp quốc tế Festival Beauty 2023”

Mặc dù cuộc thi chỉ vừa họp báo và đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nhưng vừa mới khởi động đã thu hút lượng lớn thí sinh quan tâm đăng ký. Cuộc thi luôn đảm bảo sẽ là nơi công tâm, chuẩn bị chu đáo, bài bản và minh bạch nhất để thí sinh an tâm và vững lòng tin thi bộ môn của mình đăng ký.

Việc lựa chọn, tôn vinh những cá nhân-doanh nghiệp tiêu biểu sẽ góp phần gia tăng niềm tin của khách hàng vào hệ thống phân phối sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cũng như làm tăng giá trị thương hiệu của chủ sở hữu trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Qua mùa đầu thì năm nay sẽ là năm kỳ vọng tạo nên động lực cho các thí sinh phấn đấu đạt được thành tích tốt và nâng cao tay nghề ngành làm đẹp.

Khởi Động Cuộc Thi “Tay Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Festival Beauty”: Nơi Tôn Vinh Nghề Nghiệp – Kết Nối Cộng Đồng
Các đơn vị đồng hành và bảo trợ truyền thông cho cuộc thi Festival Beauty 2023

Cùng với đó sự đồng hành của quý nhà tài trợ là một điều đặc biệt khiến ban tổ chức càng thêm động lực và cơ hội để hoàn thiện, phát triển cuộc thi luôn là một cuộc thi hàng đầu của ngành làm đẹp Việt.

Ban tổ chức mong muốn được hợp tác và tài trợ đồng hành từ quý công ty, các chủ cơ sở thẩm mỹ, các chủ spa làm đẹp, các trường đào tạo thẩm mỹ và các doanh nghiệp để cùng lan tỏa hình ảnh và nâng tầm sự kiện, hướng đến một chương trình chuyên nghiệp mang tầm cỡ quy mô Quốc Tế.Khởi Động Cuộc Thi “Tay Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Festival Beauty”: Nơi Tôn Vinh Nghề Nghiệp – Kết Nối Cộng Đồng

Đây là một cơ hội để cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công trong nghề làm đẹp, khẳng định cho cộng đồng làm đẹp thế giới biết đến tay nghề Việt tại Festival Beauty 2023. Cùng số lượng thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi đã lên đến hàng trăm người hứa hẹn sẽ là một chương trình làm đẹp bùng nổ của ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan